Home / THI CÔNG CỬA GỖ / XU HƯỚNG CỬA GỖ ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐÁNH GIÁ CAO 2018

XU HƯỚNG CỬA GỖ ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐÁNH GIÁ CAO 2018

Một bộ cửa hoàn hảo sẽ mang đến cho không gian nhà bạn tầm đẳng cấp hơn và khiến cho ngôi nhà thêm bề thế. Zava xin giới thiệu đến bạn những mẫu cửa gỗ chất lượng nhất và mẫu mã đẹp nhất thị trường hiện nay, đặc biệt là theo xu hướng 2018 những bộ cửa này được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Mẫu cửa gỗ trơn

Cửa gỗ có những gia chủ thích sự trơn tru, giản đơn. Đi đôi với sự giản đơn chính là sự mộc mạc, giản dị và tự nhiên hơn, khiên không gian nhà bạn vừa gần gũi và hài hòa hơn. Và đây là xu thế đang được và sẽ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

XU HƯỚNG CỬA GỖ ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐÁNH GIÁ CAO 2018 1

Cửa gỗ óc chó Zava Furniture

Mẫu cửa panel gỗ truyền thống

Một trong những mẫu cửa gỗ được sử dụng nhiều nhất chính là mẫu cửa gỗ với panel gỗ hoặc kính. Sỡ dĩ mẫu cửa này được lựa chọn nhiều nhất là do kết cấu đơn giản của nó, bạn có thể kết hợp bộ cửa này với bất cứ một thiết kế nhà nào hay một bộ cửa sảnh nào đã thi công từ trước.

XU HƯỚNG CỬA GỖ ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐÁNH GIÁ CAO 2018 2

Những mẫu panel toàn gỗ như thế này cũng được ưa chuộng với những khách hàng ưa chuộng sự kín đáo và an toàn tuyệt đối cho không gian. Tuy nhiên mẫu cửa này tương đối kén kiến trúc hơn so với mẫu cửa panel kính, bạn nên có được sự tư vấn chuyên môn trước khi thi công những bộ cửa như thế này cho ngôi nhà mình.

Mẫu cửa hoa văn cổ điển

Mẫu cửa này được thi công kỳ công và cầu kỳ hơn nhiều so với mẫu cửa gỗ bên trên, do đó bạn cũng nhận thấy được nét thẩm mỹ và đẳng cấp mà sản phẩm mang lại cho không gian. Tuy nhiên loại cửa này lại có nhiều hoa văn đòi hỏi tay nghề của công nhân cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bộ cửa nên được thiết kế chung bộ với những cánh cửa chính khác để có sự đồng bộ về thiết kế cũng như những hoa văn trang trí, mang đến cho ngôi nhà bạn nét đẹp tổng thể hoàn mỹ nhất.

Cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ sang trọng, cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ tự nhiên

Những chi tiết hoa văn tinh tế được chúng tôi lựa chọn những người thợ có tay nghề cao kết hợp với những máy CNC hiện đại nhất mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu muốn đấu tư cho ngôi nhà mình nhưng lại ngại nhà thi công không chuyên nghiệp bạn có thể đến thăm  xem qua sản phẩm tại Showroom để xem xét và quyết định.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014