Home / THI CÔNG CỬA GỖ / VÌ SAO CỬA GỖ TỰ NHIÊN ĐƯỢC CHỌN LÀM CỬA GỖ THÔNG PHÒNG NHIỀU?

VÌ SAO CỬA GỖ TỰ NHIÊN ĐƯỢC CHỌN LÀM CỬA GỖ THÔNG PHÒNG NHIỀU?

Cửa gỗ tự nhiên là một chất liệu gỗ được xem như độ bền trường tồn theo thời gian, sự tự nhiên của các đường nét như màu gỗ, vân gỗ tạo sự yêu thích và đồng điệu hài hoà với cảnh thiên nhiên. Mặc khác, sử dụng cửa gỗ tự nhiên rất an toàn cho sức khỏe mọi thành viên gia đình cũng như môi trường đẹp và thông thoáng hơn. Cửa gỗ tự nhiên sẽ đem đến cho giấc ngủ của bạn ngon và sâu hơn.

Chất liệu làm cửa gỗ thông phòng 

NỘI THẤT ZAVA với kinh nghiệm làm cửa gỗ lâu năm thấy, đa số nguyên liệu gỗ hiện nay đều nhập ở các nước láng giềng như gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ chính vì độ quý hiếm, mà nguyên liệu gỗ tự nhiên này ưu việt hơn các loại khác.

Của gỗ tự nhiên

Của gỗ tự nhiên

 

Của gỗ tự nhiên

Của gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên có đường vân không giống như các chất liệu khác. Nếu bạn để ý có thể thấy các vân gỗ của gỗ tự nhiên không có kiểu vân thứ 2 còn gỗ công nghiệp thì chỉ có một loại vân duy nhất

Độ bền của cửa gỗ tự nhiên.

Nếu nói về gỗ tự nhiên có thể nói về độ bền tương đối khá cao có thể vài chục năm nếu không nói là chất lượng mãi mãi. Nếu bạn đã có đôi lần sử dụng loại gỗ ép công nghiệp, lâu ngày bạn sẽ thấy các mọt gỗ bị mất chất bám dính bị sờn và rơi vụn ra. Còn gỗ tự nhiên bạn không bao giờ thấy hiện tượng này chất gỗ tự nhiên mịn sáng cho dù bạn chưa sơn phết lên bất kì một loại sơn nào.

Của gỗ tự nhiên

Của gỗ tự nhiên

Hiện đại và tinh tế của cửa gỗ thông phòng gỗ tự nhiên

Như bạn đã thấy các mẫu cửa gỗ thông phòng kiểu truyền thống thường chạm trổ rất là cầu kì, lúc nhìn vào người ta thoạt tưởng là một nơi thờ phụng đầy uy nghiêm nó rất khác biệt với kiểu thiết kế hiện đại cho năm 2017 và năm 2028 đề cao sự đơn giản và tinh tế, giúp cho các thành viên trong gia đình cũng như quan khách nhìn vào cảm thấy sự đồng điệu đơn giản nhưng không kém phần trang trọng.

Của gỗ tự nhiên

Của gỗ tự nhiên

Màu sắc cửa gỗ thông phòng.

Ngày nay với cách thiết kế đơn giản nhưng thời thượng rất chú trọng đến màu sắc của cửa gỗ thông phòng, chủ nhà thường chọn các mẫu cửa gỗ có tông màu sáng, có thể là các màu hơi ngả vàng hoặc có thể yêu cầu mẫu cửa gỗ sơn màu trắng. Ngoài ra thịnh hành nhiều nhất vẫn là màu gỗ tự nhiên đa số các gia chủ sử dụng màu này do béc ni sử dụng cho loại này là loại béc ni trong có thể nhìn xuyên thấu qua lớp này và thấy được từng vân thớ của gỗ làm khơi lên vẻ tự nhiên vốn có.

Của gỗ tự nhiên

Của gỗ tự nhiên

Ngoài ra cách mà các nghệ nhân NỘI THẤT ZAVA muốn gửi đến đó là phong cách tối giản của các hoạ tiết trên cửa, chính vì vậy mà những cánh cửa có thể phát huy được tối đa sự tinh tế sâu sắc, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái khi bước vào nhà.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014