Home / TƯ VẤN TỦ BẾP / TỦ BẾP BẰNG GỖ SỒI LỰA CHỌN CHO TỦ BẾP HIỆN ĐẠI

TỦ BẾP BẰNG GỖ SỒI LỰA CHỌN CHO TỦ BẾP HIỆN ĐẠI

Việc lựa chọn nguyên liệu trong thi công gỗ nội thất chính là mối quan tâm hàng đầu của bất cứ khách hàng nào khi liên hệ với chúng tôi. Nhằm làm phong phú hơn nữa những nguyên liệu gỗ cho thi công nội thất nói chung, tủ  bếp gỗ nói chung chúng tôi giới thiệu đếu bạn những mẫu tủ bếp gỗ sồi.

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Đặc tính nguyên liệu

Trong những loại gỗ tự nhiên nhập khẩu thì gỗ sồi được xếp vào một trong những loại gỗ quý. Nhìn bên ngoài chúng ta có thể thấy được gỗ sồi có thớ gỗ mịn, vân tương đối dài cho cảm giác gỗ dai và chắc. Gỗ sồi thông thường có màu vàng nhạt, gam màu dễ dàng kết hợp với những loại sơn dành cho gỗ tự nhiên nhập khẩu nên có thể tạo được vẻ đẹp tuyệt vời cho bề mặt gỗ.

Gỗ sồi

Gỗ sồi

Một điều đặc biệt ở loại gỗ này chính là những tinh dầu bên trong gỗ có mùi thơm rất đặt biệt, mang đến cảm giác khác lại và thoải mái cho người dùng. Loại mùi thơm này còn có tác dụng ngăn chặn sự xâm hại của những loại sâu nấm mối mọt, một phần do tinh dầu trong gỗ nhiều nên làm bít những tia gỗ làm gỗ chắc chắn hơn.

Do những đặc tính cấu tạo như vậy nên gỗ sồi có được độ bên bỉ cao, ổn định trước sự thay đổi độ ẩm của môi trường. Trong điều kiện độ ẩm cao như nhà bếp thì loại gỗ này rất thích hợp cho thi công tủ bếp với khả năng ổn địng độ ẩm của nó.

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Gỗ sồi có gam màu trung tính nên rất dễ thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại đến cổ điển, đơn giản đến hiện đại, với mỗi thiết kế khác nhau chúng sẽ mang đến chọn bạn những cảm giác khác nhau trong quá trình sử dụng. Tùy theo từng điều kiện thực tế cũng như phong cách thiết kế ngôi nhà mà chúng tôi có thể cung cấp đến bạn những mẫu thiết kế khác nhau.

Vẻ đẹp tinh tế trong những thiết kế hiện đại

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Với những thiết kế tủ bếp hiện đại không quá nhiều chi tiết thì chất lượng về nước sơn chính là yếu tố quyết định chất lượng và đẳng cấp sản phẩm. Với công nghệ hiện đại và kinh nghiệm trong việc lựa chọn những chất liệu sơn phết phù hợp chúng tôi tin rằng có thể mang đến bạn những thiết kế chất lượng nhất.

Vẻ đẹp cầu kỳ trong những thiết kế cổ điển

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Còn trong những thiết kế tủ bếp theo phong cách cổ điển hay phong cách châu Âu sang trọng thì chất lượng những hoa văn trang trí chính là điều quan tâm hàng đầu. Với những loại máy móc mới nhất hiện nay, những hoa văn trang tri sẽ trở nên đồng đều, tinh tế và vô cùng sắc nét. Bên cạnh đó, sự đầu tư vào máy móc thi công cũng cho phép chúng tôi nâng cao năng suất lao động, rút ngắn thời gian thi công từ đó hạ được giá thành sản phẩm.

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Chất lượng trong những mối ghép trong thi công gỗ chính là thế mạnh của chúng tôi, luôn được những khách hàng đánh giá rất cao, bạn hoàn toàn có thể yên tầm về vấn đề này. Với phương châm hoạt động chất lượng – uy tín tạo nên thương hiệu, chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần làm không gian sống bạn thêm hoàn hảo và tiện nghi.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

Liên hệ tư vấn khảo sát tại công trình miễn phí để có được sản phẩm hoàn hảo nhất!

TEL:0866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014