Home / THI CÔNG CỬA GỖ / THI CÔNG NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN NÊN QUAN TÂM VẤN ĐỀ GÌ?

THI CÔNG NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN NÊN QUAN TÂM VẤN ĐỀ GÌ?

Bất cứ ai khi muốn mua một món hàng hay sử dụng một dịch vụ gì cũng đều rất quan tâm đến vấn đề giá cả. Bởi như người ta thường nói “Đồng tiền đi liền khúc ruột”, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng tiền của mình một cách thông minh. Nhất là khi lựa chọn những sản phẩm nội thất – những vật dụng có giá trị lớn.

Bạn nên nhìn nhận sản phẩm ở nhiều khía cạnh khác để có được quyết định đúng đắn khi đầu tư cho những sản phẩm nội thất nhà mình.

Sản phẩm hoàn thiện

Nguyên liệu

Nguyên liệu có thể nói là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất lên giá thành và chất lượng sản phẩm. Do đó khi muốn thi công nội thất bạn nên suy nghĩ đến vấn đề này đầu tiên, với một số những lưu ý như sau:

  • Loại nguyên liệu: nguyên liệu gỗ tự nhiên trong nước như Căm Xe, Gõ Đỏ từ lâu đã chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường đồ gỗ với sự bền đẹp của mình. Nhưng nguyên liệu này lại có giá thành khá cao do ngày càng khan hiếm. Nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu như Sồi, Tần Bì, Óc Chó lại được ưa chuộng trong thời gian gần đây do giá cả phải chăng bền, đẹp.
  • Tình trạng nguyên liệu: đây cũng là điều ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm do những loại gỗ nguyên liệu cần được chứng nhận hợp pháp (nhập khẩu đối với gỗ nhập) và được kiểm định tính chất gỗ đat chuẩn mới có thể mang đến cho bạn những sản phẩm nội thất giá trị và bền đẹp.

THI CÔNG NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN NÊN QUAN TÂM VẤN ĐỀ GÌ? 1

Vật liệu phụ

Vật liệu phụ đối với tủ bếp như tay nắm, ray trượt hay những vật dụng phụ cho nhà bếp thông minh cũng chiếm phần không nhỏ đối với giá thành sản phẩm. Đối với cửa gỗ: bản lề, đế bản lề, khóa, tay nắm,… Những loại vật liệu đến từ những thương hiệu nước ngoài nổi tiếng như Blum, Hafele sẽ làm cho không gian nhà bạn thêm sạng trọng, đẳng cấp.

Phụ kiện cửa gỗ

Phụ kiện cửa gỗ

Phụ kiện tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp

Bên cạnh đó việc sử dụng những vật liệu phụ này cũng cho bạn thời gian sử dụng lâu dài, không bị mờ, rỉ sét hay phai màu sau một thời gian sử dụng.

Thời gian thi công

Những nhà cung cấp lớn và chuyên nghiệp có thể tư vấn, thiết kế và thi công nội thất với sản phẩm trong khoảng thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Điều này không chỉ hạn chế được những bất tiện trong cuộc sống mà còn giảm được giá thành thi công do rút ngắn được ngày công thợ thi công. Zava tự tin có thể mang đến bạn sản phấm và dịch vụ hoàn hảo như vậy.

THI CÔNG NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN NÊN QUAN TÂM VẤN ĐỀ GÌ? 2

THI CÔNG NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN NÊN QUAN TÂM VẤN ĐỀ GÌ? 3

Giá cả đi đôi với giá trị

Chính vì lẽ đó bạn nên suy nghĩ cẩn trọng việc lựa chọn thi công một bộ sản phẩm nội thất. Bạn nên so sánh chất lượng với mức giá mà mình phải trả, từng phần từng phần nên được xem xét kỹ càng.

Nội thất không phải là những món hàng được làm sẵn mà bạn có thể mua bất cứ đâu, không thể cứ hư hỏng là lại thay mới. Chúng cần được đầu tư đúng mức, được thiết kế dành riêng cho bạn và ngôi nhà bạn, không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng để tránh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. So với việc bạn phải trả một số tiền lớn cho những món nội thất chất lượng, thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm thì việc lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng sẽ gây phiền toái.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014