Home / Uncategorized / TƯ VẤN NÊN CHỌN MẪU CỬA SỔ PANEL GỖ HAY PANEL KÍNH

TƯ VẤN NÊN CHỌN MẪU CỬA SỔ PANEL GỖ HAY PANEL KÍNH

Một trong những mẫu cửa sổ được sử dụng nhiều nhất chính là mẫu cửa sổ với panel gỗ hoặc kính, tùy theo nhu cầu ánh sánh cũng như sở thích cá nhân của gia chủ mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu cửa thích hợp. Sỡ dĩ mẫu cửa gỗ được lựa chọn nhiều nhất là do kết cấu đơn giản, bạn có thể kết hợp bộ cửa sổ này với bất cứ một thiết kế nhà nào hay một bộ cửa sảnh nào đã thi công từ trước.

Cửa sổ gỗ

Cửa sổ gỗ

Tuy nhiên khi thi công bộ cửa sổ này bạn cũng nên lưu ý một điều là những mối ghép mộng giữa những thành giằng ngang và giằng dọc cửa cần được thiết kế thật chi tiết, sao cho khi kết hợp với nhau không gây nên những khe hở.

Cửa sổ gỗ

Cửa sổ gỗ

Do là cửa số tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, mưa, độ ẩm và sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết nên ngoài chất lượng nguyên liệu chính bạn cũng nên chọn nhà thi công có được phương pháp và vật liệu phủ mặt chất lượng nhất.

Mẫu cửa sổ panel gỗ

Cửa sổ gỗ

Cửa sổ gỗ

Những mẫu panel toàn gỗ như thế này cũng được ưa chuộng với những khách hàng ưa chuộng sự kín đáo và an toàn tuyệt đối cho không gian. Tuy nhiên mẫu cửa này tương đối kén kiến trúc hơn so với mẫu cửa panel kính, bạn nên có được sự tư vấn chuyên môn trước khi thi công những bộ cửa như thế này cho ngôi nhà mình.

Mẫu cửa sổ panel kính

Cửa sổ gỗ

Cửa sổ gỗ

Bạn có thể lựa chọn kính cường lực để gia tăng độ chắc chắn, an ninh cho ngôi nhà, khung được làm bằng các loại gỗ tự nhiên kết hợp với kính cường lực được sản xuất ở các đơn vị có uy tín, ưu điểm của lại cửa này đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 chất liệu gỗ và kính khi kết hợp tạo nên độ dẻo dai bền chắc chịu được va đập mạnh.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014