Home / CỬA GỖ ÓC CHÓ / CỬA GỖ ÓC CHÓ 1 CÁNH CHO PHÒNG NGỦ CAO CẤP – TƯ VẤN

CỬA GỖ ÓC CHÓ 1 CÁNH CHO PHÒNG NGỦ CAO CẤP – TƯ VẤN

Bạn đang mong muốn tìm mẫu cửa gỗ phòng ngủ cho không gian của mình? Nhưng không biết chọn nguyên liệu gì để đặt làm cửa, cũng như không biết chọn mẫu thiết kế nào cho phù hợp? Hòa chung với xu hướng hiện nay nội thất Zava xin tư vấn cho bạn mẫu cửa gỗ óc chó 1 cánh, đây là mẫu cửa gỗ phòng ngủ rất được ưa chuộng hiện nay. Mẫu cửa này sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn đúng đắn và hài lòng với không gian mà mẫu cửa này mang lại.

Bộ cửa gỗ óc chó 1 cánh – cửa gỗ thông phòng, khi được trang hoàng cho ngôi nhà của bạn sẽ thế nào?

CỬA GỖ ÓC CHÓ 1 CÁNH CHO PHÒNG NGỦ CAO CẤP - TƯ VẤN 1

Cửa gỗ óc chó Zava Furniture

Cửa gỗ óc chó có màu sẫm hay thẫm rất đẹp đặc trưng tuy khi nói về màu thẫm có thể nhiều gia chủ sẽ không thích màu sắc này nhưng bạn hãy suy nghĩ lại màu  này sẽ rất hấp dẫn cho căn phòng của bạn đấy.

Mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp 1 cánh làm bằng gỗ óc chó, thông thường được chia thành hai loại cửa sử dụng pano gỗ chạm khắc và cửa sử dụng pano trơn. Sau đây, ZAVA sẽ tư vấn giúp bạn để chọn cho mình mẫu cửa óc chó thích hợp và đẹp nhất nhé!.

Cửa gỗ óc chó 1 cánh đẹp.

Cửa gỗ óc chó 1 cánh mẫu trơn.

Cửa gỗ óc chó 1 cánh đẹp

Cửa gỗ óc chó 1 cánh đẹp

Đối với mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp đơn giản thông thường cửa được chia ra bởi các đố ngang, dọc với kích thước 40-45 x 120 mm độ dày pano hay ván chủ thông thường là từ 20-25mm với mẫu cửa này rất phổ biến và được nhiều công trình thông thường như nhà phố sử dụng.

Cửa gỗ óc chó 1 cánh đẹp

Cửa gỗ óc chó 1 cánh đẹp

Để được tư vấn tốt hơn hãy liên hệ với nội thất zava để được tư vấn thêm về những ưu điểm nổi bật của cửa gỗ óc chó , hoặc cần tư vấn thêm những mẫu mã cửa gỗ óc chó khác. Nội thất Zava – Công ty chuyên thiết kế và thi công cửa gỗ sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất không chỉ ở những mẫu thiết kế đẹp, đa dạng, thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014