Home / TƯ VẤN TỦ BẾP / TƯ VẤN CHỌN MẪU TỦ GỖ ĐẸP CHO PHÒNG BẾP

TƯ VẤN CHỌN MẪU TỦ GỖ ĐẸP CHO PHÒNG BẾP

Phòng bếp là nơi mà hình ảnh người phụ nữ được thể hiện. Đồng thời, nói lên cách nhìn gu thầm mỹ cũng như sự khéo léo của người nội trợ để đêm đến bữa ăn ngon miệng cho mọi thành viên trong gia đình.

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Chính vì vậy, mà tủ bếp gỗ là thứ là nội thất “thân thiết”, gần gũi với người nội trợ. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu tủ gỗ đẹp và đảm bảo chất lượng thì hãy đến với chúng tôi. Nhiều mẫu mã, hình dáng tủ gỗ có mặt trên thị trường rất nhiểu.

Thiết kế đẹp mà đơn giản, nhưng mang phong cách vẻ đẹp hiện đại, mỗi tủ gỗ mang tính cách riêng. Từ những họa tiết đơn thuần, hoa văn chìm nổi, kết hợp với màu sắc sáng sủa sẽ làm nổi lên đường vân gỗ đẹp, bề mặt tủ gỗ mịn, bóng.

Đối với diện tích của từng nhà, mà kiểu mẫu cũng khác nhau, nên sự bố trí cũng cân nhắc sao cho phù hợp. Bên công ty chúng tôi ZAVA FURNITURE, sẽ nhận về thi công và lắp đặt tủ bếp gỗ một cách nhanh nhất và gon gàng nhất. Nhằm đảm bảo thời gian cho quý khách, và chất lượng cũng bền.

Do đó,  bạn có thể gửi bảng thiết kế sẵn đến để chúng tôi thi công, hoặc nếu bạn chưa tìm được mẫu ưng ý, thì hãy gọi điện để nhận được tư vấn để giúp bạn có thêm kiến thức để đem về cho mình sản phẩm bền và sang trọng nhất.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014