Home / THI CÔNG CỬA GỖ / TƯ VẤN CHỌN MẪU CỬA GỖ CĂM XE THÔNG PHÒNG 1 CÁNH CHO NGÔI NHÀ

TƯ VẤN CHỌN MẪU CỬA GỖ CĂM XE THÔNG PHÒNG 1 CÁNH CHO NGÔI NHÀ

Gỗ căm xe là loại vật liệu được sử dụng khá nhiều trong nội thất ngôi nhà từ các vật dụng nội thất sang trọng như cửa gỗ, tủ bếp, cầu thang, sàn nhà, bàn ghế…vì vậy người tiêu dùng lựa chọn căm xe làm nội thất trang trí cho gia đình rất nhiều và dần được phổ biến.

Điều này tạo nên sự đồng bộ cho ngôi nhà bạn, hòa tông và sang trọng hơn. Ngoài ra, cửa căm xe không phải là sản phẩm có giá quá cao, để bạn đắn đó suy nghĩ. Sẽ không có lựa chọn nào tốt hơn khi chọn cửa gỗ căm xe cho gia đình mình.

Mẫu cửa gỗ căm xe đẹp, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ sang trọng

Mẫu cửa gỗ căm xe đẹp

Các bạn biết đó, khi mình chọn được loại gỗ ưng ý rồi thì vẫn còn nhiều thứ phải suy nghĩ, đắn đo đó là nên chọn mẫu mã, hình dáng như thế nào để phù hợp và thể hiện sự sang trọng, hiện đại cho căn nhà. Sau đây, Zava sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này để bạn được yên tâm hơn và tự tin với sản phẩm mình chọn.Chúng tôi sẽ tư vấn chọn mẫu cửa gỗ căm xe thông phòng như thế nào là hợp lý với căn nhà bạn.

Mẫu cửa gỗ căm xe đẹp, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ sang trọng

Mẫu cửa gỗ căm xe đẹp

Nguyên tắc khi chọn cửa gỗ:

  • Chọn kích thước cửa gỗ: Việc chọn kích thước cửa vô cùng quan trọng với ngôi nhà, nó tượng trưng cho tài lộc và khí vượng cho gia chủ. Một cách cửa rộng rãi, khang trang sẽ đón được nhiều điều tốt là để đem đến cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ cho gia đình ấm êm. Với cửa thông phòng 1 cánh kích thước hợp lý: Chiều cao: 2,15 – 2.12 mét (thường dùng cho cửa có ô lấy sáng). Chiều rộng: 0,81 – 0, 89 mét.
  • Màu sắc: Nên chọn màu sáng và trung tính để tăng sự ấm áp, sang trọng cho ngôi nhà. Đồng thời tạo sự sáng sủa và hài hòa với không gian.
  • Độ dày: Cửa càng dày thì cấu trúc gỗ bền và khả năng chống mối mọt cao hơn.
Mẫu cửa gỗ căm xe thông phòng đẹp

Mẫu cửa gỗ căm xe thông phòng đẹp

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014