Home / TƯ VẤN TỦ BẾP / TỦ BẾP MÀU TRẮNG PHÙ HỢP VỚI LOẠI ĐÁ HOA CƯƠNG MÀU GÌ

TỦ BẾP MÀU TRẮNG PHÙ HỢP VỚI LOẠI ĐÁ HOA CƯƠNG MÀU GÌ

Màu trắng là màu lên ngôi trong không gian bếp năm 2017 và xu hướng này vẫn còn tiếp tục kéo dài sang năm 2018 và có thể hơn nữa. Tủ bếp màu trắng được khá nhiều gia chủ lựa chọn, câu hỏi đặt ra là nên sử dụng đá ốp bếp màu gì để phù hợp?

Tất nhiên, sự kết hợp màu sắc để đạt hiệu ứng tốt nhất không phải bất cứ một người không chuyên nào cũng làm được, nó còn phụ thuộc vào đồ trang trí nội thất, sàn nhà, tường nhà,… tuy nhiên, nếu bạn nghĩ việc thuê một chuyên gia thiết kế lại quá tốn kém. Vì vậy, Zava xin giới thiệu bạn một số mẫu đá hoa cương ốp mặt bếp phù hợp để kết hợp với mẫu tủ bếp màu trắng.

Thi công tủ bếp

Thi công tủ bếp

Đá hoa cương màu đen

Thi công tủ bếp, tư vấn tủ bếp, bếp gỗ zava, tủ bếp tự nhiên

Thi công tủ bếp

Đá hoa cương màu đen và tủ bếp màu trắng là một sự kết hợp màu sắc kinh điển, tạo sự tương phản ấn tượng và hài hòa. Các loại đá hoa cương màu đen rất cứng và vững chãi, đồng thời màu đen cho chúng ta một cái nhìn sâu hơn, cùng với sự lấp lánh từ thành phần của đá như đá kim sa trung hay xà cừ ngọc trai sẽ đem đến sự bắt mắt, thu hút ngay lập tức.

Đá granite màu trắng

Bàn bếp đá hoa cương

Thi công tủ bếp

Đá granit màu trắng, ví dụ như trắng sa mạc, trắng vân mây,… cho chúng ta một cái nhìn vô cùng sạch sẽ, nhẹ nhàng, tinh tế. Sự kết hợp của chúng với tủ bếp trắng hiện đại góp phần tạo một không gian rộng rãi hơn. Tất nhiên bạn không thể tìm được loại đá hoa cương màu trắng mà không có bất kì một đường vân, hạt màu nào nhưng chính điều này sẽ làm cho phòng bếp nhà bạn thêm độc đáo và không quá đơn điệu.

Đá màu nâu

Thi công tủ bếp

Thi công tủ bếp

Đá màu nâu sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn không gian bếp mộc mạc, đầm ấm, tương phản nhẹ nhàng với màu trắng. Khi lựa chọn loại đá ốp mặt bếp phù hợp với tủ bếp màu trắng, bạn phải nghĩ tới không gian, cảm giác mà bạn muốn hướng tới

Granite màu beige

Bàn bếp đá hoa cương

Thi công tủ bếp

Granite màu beige cũng rất tốt kết hợp với màu trắng, sự tương hỗ của hai màu này đem đến một không gian bếp nhẹ nhàng thanh lịch, một cái nhìn hài hòa, tạo điều kiện cho các chi tiết, màu sắc khác biệt trên tấm đá làm điểm nhấn.Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các vị trí khác làm điểm nhấn cho không gian bếp, đá màu beige sẽ làm nền rất tốt.

Thi công tủ bếp

Thi công tủ bếp

Dù là bất kì phong cách thì chúng sẽ là yếu tố bắt mắt nhất, kết hợp cùng tủ bếp màu trắng sẽ làm cho không gian luôn hấp dẫn thu hút dù trải qua nhiều năm.

Thi công tủ bếp

Thi công tủ bếp

Trên đây là một số gợi ý của Zava về màu sắc đá hoa cương bàn bếp kết hợp cùng tủ bếp màu trắng. Tùy theo phong cách, tiêu chí bạn muốn hướng đến cho không gian bếp mà lựa chọn loại đá hoa cương ốp bếp phù hợp nhất. Nếu bạn thấy khó chọn trong vô vàn loại đá và màu sắc, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi đê được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014