Home / TƯ VẤN TỦ BẾP / TỦ BẾP GỖ SỒI CÓ ĐẮT KHÔNG VÀ GIÁ BAO NHIÊU

TỦ BẾP GỖ SỒI CÓ ĐẮT KHÔNG VÀ GIÁ BAO NHIÊU

Người Việt nam xưa nay có câu “Ăn chắc mặc bền” vì vậy đồ nội thất trong nhà cũng phải đồ tốt phải dùng được lâu. Vì thế phần lớn người dân đã làm gỗ tự nhiên thay vì gỗ công nghiệp. Tủ bếp bằng gỗ sồi  là sự lựa chọn đông đảo khách hàng.
Gỗ sồi được nhập khẩu từ Nga và Mỹ đã qua chọn lọc được tẩm sấy kỹ lưỡng trước khi đóng sản phẩm. Là gỗ tự nhiên được trồng tại Châu Âu khắc nghiệt nên gỗ chịu được nhiệt độ tốt. Qua tẩm sấy khô nên không còn môi trường cho sâu và mọt hoạt động bạn có thể yên tâm sử dụng. 

Phân loại gỗ sồi:

Gỗ sồi là loại chất liệu để đóng các sản phẩm thông dụng cho gia đình bởi có khả năng chống mối mọt khá tốt, bền theo thời gian, có vân rất đẹp và giá thành không quá đắt. Gỗ sồi gồm có 2 loại: Sồi trắng và sồi đỏ.

• Sồi Đỏ (Red Oak) có khối lượng trung bình 753 kg/m3, độ cứng 6583N. Gỗ sồi đỏ dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Về đặc tính vật lý, gỗ sồi đỏ cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn và độ chắc trung bình, độ chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước.

Gỗ sồi đỏ và sồi trắng

Gỗ sồi đỏ và sồi trắng

• Sồi Trắng (White Oak) có khối lượng trung bình 769kg/mét khối, độ cứng 6049N. Gỗ sồi trắng có dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Tâm gỗ sồi trắng có khả năng kháng sâu mọt tấn công do có hàm lượng tannin cao. Đa số sồi trắng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài hơn gỗ sồi đỏ.

Vậy giá tủ bếp gỗ sồi giá bao nhiêu?

Tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp sang trọng, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp zava, tủ bếp cao cấp

Tủ bếp gỗ sồi

  • Là câu hỏi mà nhiều người phải đặt ra khi chọn lựa sản phẩm và phải phù hợp với túi tiền của mình.
  • Tủ bếp gỗ sồi  sẽ có giá thành trung bình từ 3.700.000 – 6.000.000. Tùy vào yêu cầu của khách hàng sẽ có từng đơn gia cụ thể cho sản phẩm.

Gỗ sồi chống được sự mục nát, sự thối rữa tương đối tốt. Nhờ cấu trúc tế bào dạng chai, gắn kết rất chặt với nhau, không cho nước thấm qua nên sồi trắng thường được sử dụng cho tủ bếp gia đình với môi trường bếp thường xuyên tiếp xúc với nước. Gỗ sồi  khi đưa vào sử dụng phải được xử lý đạt độ ẩm dưới 20%, vì ở mức này, nấm hại gỗ không thể phát triển.

Tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp sang trọng, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp zava, tủ bếp cao cấp

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi có đắt không?

  • Chọn một mẫu tủ bếp bạn cần chú ý đến không gian nhà và diện tích phòng bếp phù hợp với kiểu dáng tủ bếp nào, chữ L, chữ I hay chữ U,…
  • Nếu diện tích nhỏ bạn nên sử dụng tủ bếp gỗ sồi tự nhiên chữ L bởi đây là thiết kế phù hợp nhất vừa tiết kiệm diện tích vừa tiện cho bạn khi di chuyển trong khi nấu nướng.
Tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp sang trọng, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp zava, tủ bếp cao cấp

Tủ bếp gỗ sồi

Gỗ sồi nói chung thuộc dòng gỗ tự nhiên vì thế tính chịu nước, chịu môi trường khí hậu khắc nhiệt, không vênh, không cong khi thay đổi nhiệt độ. Vì những tính chất này là nó được sử dụng làm bàn ghế ăn, ghế phòng khách, giường ngủ,…

Và trên đây là một số điểm ảnh hưởng đến tủ bếp gỗ sồi có đắt hơn hay không?. Và so với những loại gỗ tự nhiên khác như căm xe, gỗ gõ đỏ hay gỗ óc chó thì giá gỗ sồi thấp hơn nhiều và có sự chênh lệch đáng kể.

Tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp sang trọng, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp zava, tủ bếp cao cấp

Tủ bếp gỗ sồi

Giá thành của mỗi loại còn phụ thuộc vào sự đầu tư cho kiểu dáng và khối lượng gỗ sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về một mẫu tủ bếp cụ thể. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn về kích thước và màu sắc phù hợp với chủ ý thiết kế của bạn từ kiến trúc sư của chung tôi.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

TEL: 0866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*