Home / TƯ VẤN TỦ BẾP / TỦ BẾP GỖ ĐẸP CAO CẤP PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

TỦ BẾP GỖ ĐẸP CAO CẤP PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Bạn đang tìm tủ bếp gỗ đẹp mà băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu tủ bếp nào phù hợp với nhu cầu sử dụng? Bài viết sau đây ZAVA sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu tủ bếp được sử dụng nhiều trong những năm gần đây, đặc biệt là năm 2018.

Nội thất 2018 với nhiều biến động đặc biệt là nguồn gỗ thô đầu vào, những loại gỗ như gõ đỏ, căm xe nhập về ít từ đó dẫn đến giá thành cao thay vào đó những loại gỗ nhập từ châu âu châu mĩ về nhiều như gỗ sồi trắng, Ash ( gỗ tần bì) gỗ cherry… Nhìn chung chất lượng gỗ nhập này dộ bền không thua kém gì với các loại gỗ ở Châu Á phổ biến. Những loại gỗ này có ưu điểm nhẹ màu gỗ sáng, vân đẹp đóng các mặt hàng nội thất khá bền.

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp cao cấp nên sử dụng loại gỗ nào?

Loại gỗ được các gia chủ sử dụng nhiều nhất năm nay là gỗ sồi và gỗ căm xe. Tủ bếp gỗ sồi phù hợp với các gia chủ thích sử dụng những tông màu sáng đơn giản ngược lại tủ bếp gỗ căm xe loại phù hợp với các gia chủ ưa sử dụng những tông màu tối đậm đà. Ngoài ra để tăng độ độc đáo và luôn đảm bảo yếu tố bền và đẹp bạn có thể sử dụng gỗ gõ đỏ.

Mẫu tủ bếp gỗ cao cấp nào được sử dụng nhiều nhất năm 2018?

Mẫu tủ bếp được sử dụng nhiều nhất năm 2018 là loại tủ bếp theo kiểu đơn giản không chạm trổ, phù hợp với phong cách hiện đại. Các tủ bếp được bố trí thêm các lá sách nhằm tăng độ thông thoáng giảm độ ẩm cho không gian bên trong tủ.

Năm 2018 những chiếc máy hút khói là điểm nhấn mạnh mẽ cho không gian bếp nhà bạn, nếu bạn sử dụng tủ bếp gỗ sồi bạn nên chọn mẫu máy có bề mặt là màu inox mờ. Việc sử dụng mẫu máy hút khói này sẽ làm tăng độ sang trọng cho căn bếp.

Các ngăn kéo được thiết kế bố trí linh động kéo êm, nhẹ nhàng.

Một số mẫu tủ bếp đẹp sử dụng nhiều năm 2018.

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Zava luôn sẵn lòng tư vấn cho quý khách hàng tại công trình, nếu nhà bạn đang vào giai đoạn hoàn thiện bạn có thể liên hệ với Zava để đặt lịch đến khảo sát công trình, từ đó Zava sẽ kết hợp với yêu cầu của bạn để cho ra những sản phẩm tủ bếp đẹp sang trọng hoàn toàn phù hợp với phòng bếp nhà bạn.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014