Home / TƯ VẤN TỦ BẾP / TỦ BẾP GỖ CAO CẤP LÀM BẰNG GỖ ÓC CHÓ

TỦ BẾP GỖ CAO CẤP LÀM BẰNG GỖ ÓC CHÓ

Ngày nay phòng bếp ngày càng được chú trọng không chỉ bởi đó là nơi nấu nướng các món ăn mà còn là nơi xum họp của các thành viên trong gia đình . Là nơi thể hiện sự gắn bó tình cảm , sự yêu thương giữa các thành viên với nhau. Với người phụ nữ thì nó lại càng trở nên quan trọng hơn rất nhiều, được trực tiếp vào bếp thể hiện mình với các món ăn để phục vụ cho thành viên trong nhà

Qua đó khăng định được tầm quan trọng của người phụ nữ cũng như các đức tính chịu thương chịu khó, cần cù đảm đang , thông minh sáng tạo… Vì vậy việc thiết kế và thi công nội thất cho phòng bếp nói chung hay thiết kế và thi công gỗ óc chó phòng bếp nói riêng là một công việc hết sức quan trọng bởi tính thẩm mỹ trong không gian bếp cũng như công năng sử dụng của phòng bếp phải phù hợp với từng không gian của từng gia đình.

Thi công tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó cao cấp

Diện tích một phòng bếp lớn hay nhỏ thì đều cần có phương án thiết kế, thi công một cách hợp lý , sáng tạo cũng như những hiểu biết chuyên môn của nhà thiết kế đòi hỏi ở mức rất cao không chỉ trên lý thuyết mà còn trên trải nghiệm thực tế. Thiết kế và thi công phòng bếp đẹp không chỉ là niềm tự hào của gia chủ mà còn đem lại nguồn cảm hứng vô tận cho người nội trợ.

Tủ bếp gỗ óc chó sang trọng

Tủ bếp gỗ óc chó cao cấp

Tủ bếp gỗ óc chó có những ưu điểm chính là: là loại gỗ cứng, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao, dễ uốn cong bằng hơi nước. Khả năng kháng mối mọt, kháng sâu ngay cả trong điều kiện dễ hư mục. Đặc biệt, gỗ óc chó có giữ được sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành sản phẩm hoàn hảo nhất.Vân gỗ có hình sóng hoặc cuộn xoáy tạo nên nét riêng mà không loại gỗ nào có được.

Vẻ đẹp huyền bí của tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp làm từ gỗ óc chó mang đến vẻ đẹp sang trọng mà không kém phần huyền bí như bản thân chất gỗ của chúng. Và không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để sắm cho mình 1 bộ tủ bếp hoàn hảo từ gỗ óc chó.

Tủ bếp gỗ óc chó sang trọng

Tủ bếp gỗ óc chó cao cấp

Nếu như màu sắc hơi tối, thì tủ bếp óc chó sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất khi bạn phối tông các nội thất khác có màu sáng như màu trắng, màu hồng phấn, màu kem…chẳng hạn.

Tủ bếp gỗ óc chó cổ điển

Tủ bếp gỗ óc chó cao cấp

Tủ bếp gỗ óc chó về cơ bản chỉ có 1 cách thổi PU. Tuy nhiên, ta có thể tăng giảm độ đậm nhạt làm sao cho vừa gu thẩm mỹ của gia chủ nhất.

Một không gian bếp thật đẳng cấp và mang đầy tính quyền lực. Trào lưu sử dụng tủ bếp làm từ gỗ óc chó là 1 trào lưu của những gia chủ thật có điều kiện.

Có thể nhiều người không thích màu sắc mang tính huyền bí của gỗ óc chó, nhưng nếu nhìn vào hình bên dưới  bạn sẽ thay đổi suy nghĩ và thích dần tủ bếp gỗ óc chó cao cấp

Thi công tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó cao cấp

Nội thất gỗ óc chó cũng có thể xem là 1 dòng sản phẩm hạng sang chỉ dành cho những gia đình có điều kiện, những ai chọn óc chó thì chứng tỏ họ là người sành gỗ.  Một bộ đôi sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó thông dụng thường đi kèm là tủ bếp gỗ óc chó và cửa gỗ óc chó.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*