Home / Uncategorized / TỦ BẾP ĐẸP HIỆN ĐẠI CAO CẤP DÀNH CHO NGÔI NHÀ BẠN

TỦ BẾP ĐẸP HIỆN ĐẠI CAO CẤP DÀNH CHO NGÔI NHÀ BẠN

Theo xu hướng thiết kế tủ bếp ngày nay, tủ bếp  rất quan trọng chúng không đơn thuần là nơi cất giữ đồ đạc, mà còn góp phần tạo nét thẩm mỹ, gọn gàng cho không gian nấu nướng của gia đình của gia chủ. Thiết kế tủ bếp phải phối hợp một cách tinh tế vừa đảm bảo cách trang trí chung của căn phòng, làm bật lên phong cách riêng mà gia chủ muốn sở hữu.

Chính vì vậy, kiểu dáng và chất liệu cấu tạo tủ bếp cần được chú trọng hơn xưa. Tủ bếp đẹp góp phần làm cho không gian gọn gàng, ngăn nắp hơn. Để làm được điều đó, tủ bếp phải có cấu tạo, xắp xếp các ngăn khoa học, diện tích tủ hài hòa với diện tích không gian chung, vị trí bố trí tủ nên được nghiên cứu hợp lý vừa phù hợp phong thủy, vừa đảm bảo không phá hỏng cấu trúc của gian phòng.

Ngoài ra, tủ bếp còn phải chú trọng đến chất liệu gỗ cấu thành sản phẩm. Chất liệu gỗ cấu thành tủ bếp có thể kể đến các dòng như tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp gỗ óc chó, tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ gõ đỏ,…

Các mẫu tủ bếp có tại Zava.

Tủ bếp chữ U: Là dạng tủ lớn, tiện lợi trong việc lưu trữ, nấu nướng, người nội trợ không phải di chuyển nhiều, dễ dàng bố trí khoa học các vật phẩm sử dụng trong bếp.

Tủ bếp chữ I:  Phù hợp với mọi không gian bếp, thiết kế đơn giản, tiết kiệm diện tích, dễ thi công và không tốn quá nhiều chi phí.

Tủ bếp chữ L: Tận dụng tốt các góc bếp, có thể phối hợp với quầy bar và đảo bếp để làm mới không gian, phân chia khu vực nấu nướng hiệu quả.

Tủ bếp chữ G: Tận dụng tối ưu các diện tích của không gian, giúp việc nấu nướng nhanh hơn và không làm mất thời gian cho việc đi lại nấu nướng.

Tìm hiểu về chất liệu gỗ cho từng loại tủ

Tủ bếp gỗ tần bì ASH: Có vân gỗ đẹp, sáng, sang trọng và thanh lịch, ít có nguy cơ biến dạng khi tạo hình và sử dụng, chống chịu được các tác động vật lý bên ngoài, tuổi thọ cao

Tủ bếp gỗ tần bì sang trọng, tủ bếp zava, tủ bếp sang trọng

Tủ bếp gỗ tần bì sang trọng

Tủ bếp gỗ sồi: Khả năng chịu lực tốt, đường vân phong phú, có giá thành vừa phải. Gỗ Sồi khá bền và chống thấm rất tốt.

Tủ bếp gỗ sồi sang trọng, tủ bếp zava, tủ bếp đẹp

Tủ bếp gỗ sồi sang trọng

Tủ bếp gỗ óc chó: Gỗ óc chó có khả năng chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt . Gỗ giữ sơn có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm hoàn hảo.

Tủ bếp gỗ óc chó sang trọng, tủ bếp zava, tủ bếp đẹp

Tủ bếp gỗ óc chó sang trọng

Tủ bếp gỗ căm xe: Chịu được biến đổi nhiệt độ liên tục, không bị mối mọt, màu sắc sang trọng, đặc biệt rất cứng, bền. Ngoài ra, tâm gỗ có khả năng kháng sâu, là một trong những loại gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục.

Tủ bếp gỗ căm xe sang trọng, tủ bếp zava, tủ bếp đẹp

Tủ bếp gỗ căm xe sang trọng

Tủ bếp gỗ gõ đỏ: Gỗ Gõ Đỏ là Gỗ khá nặng, cứng bền, thớ mịn, không mối mọt ít bị ảnh hưởng của thời tiết, dễ gia công, chịu được mưa nắng, đánh bóng rất đẹp, dùng đóng đồ, trang trí nội thất, chạm trỗ.

Tủ bếp gỗ gỗ đỏ sang trọng, tủ bếp zava, tủ bếp sang trọng

Tủ bếp gỗ gỗ đỏ sang trọng

Các sản phẩm tại Zava chúng tôi cam kết những điều sau:

  • Trau chuốt và kĩ lưỡng và sáng tạo trong thiết kế.
  • Đảm bảo sự chính xác, tỉ mỉ trong thành phẩm.
  • Đo đạc và lắp đặt ngay tận nhà.
  • Sử dụng chính xác loại gỗ khách hàng yêu cầu, không dùng gỗ giả, gỗ nhái, cung cấp trung thực mẫu chất liệu và các đặc tính, ưu – nhược điểm liên quan để khách hàng chọn lựa.
  • Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, không để khách hàng chờ đợi.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014