Home / TƯ VẤN TỦ BẾP / TỦ BẾP CHỮ U – THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI NHÀ CÓ DIỆN TÍCH VỪA VÀ LỚN.

TỦ BẾP CHỮ U – THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI NHÀ CÓ DIỆN TÍCH VỪA VÀ LỚN.

Mỗi loại tủ bếp đều có cho mình những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng, tùy vào môi trường sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, trên thực tế một số loại tủ bếp lại khá kén chọn không gian sử dụng. Lấy ví dụ như mẫu tủ bếp chữ U, mẫu tủ bếp này có thiết kế như hình chữ U với khả năng lưu trữ cũng như chiếm dụng không gian lớn. Nếu gian bếp nhà bạn có diện tích vừa và lớn thì nên lắp loai tủ bếp này bởi một số lý do sau đây.

Chiếm nhiều diện tích – khiến không gian hài hòa hơn

Tủ bếp chữ U, tủ bếp cao cấp, tủ bếp zava, thi công tủ bếp

Tủ bếp chữ U

Như bạn thấy đấy, một bộ tủ bếp chữ U với thiết kế cả 3 bên, cùng với những chiếc kệ tủ và máy hút khói bên trên thực sự làm cho không gian hoàn chỉnh hơn, nhất là đối với những ngôi nhà lớn  và vừa như nhà chung cư chẳng hạn. Việc bố trí một chiếc tủ bếp vào không gian ấy thật hoàn mỹ, còn những nhà có không gian chật chội thì việc lắp đặt nó không phải là không được nhưng đứng ở góc độ chuyên môn chúng tôi thành thật khuyên bạn không nên chọn loại tủ bếp này.

Tủ bếp chữ U, tủ bếp cao cấp, tủ bếp zava, thi công tủ bếp

Tủ bếp chữ U

Nếu trong một số trường hợp đặc biệt như cần tủ bếp để che khuyết điểm ngôi nhà hay do lý do phong thủy chủ nhân thì bạn nên tìm đến nhà thi công có kinh nghiệm để mang đến cho mình thiết kế tủ bếp phù hợp nhất. Nếu nhu cầu lưu trữ bạn quá cao thì thay vì sử dụng loại tủ bếp chữ U này chúng tôi khuyên bạn nên thay thế bằng những thiết kế tủ bếp chữ G hay chữ bếp chữ I, chữ L với phần quầy bar hay bào đảo kết hợp, như vậy vừa tăng được không gian lưu trữ và có được tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Thiết kế tủ bếp hợp lý – tăng sự thông thoáng cho căn phòng.

Tủ bếp chữ U, tủ bếp cao cấp, tủ bếp zava, thi công tủ bếp

Tủ bếp chữ U

Không gian bếp vốn đã quá chật chội và khó chịu với những vật dụng linh tinh trong nhà cũng như mùi, khói trong quá trình nấu nướng, nếu bạn không thiết kế sao cho thông thoáng thì sẽ dẫn đến hầm bí rất khó chịu khi sử dụng. Với những thiết kế chữ I đơn giản hay chữ L, bạn có thể chừa được một khoảng không gian một bên với ánh nắng tốt để lắp đặt cửa sổ nho nhỏ, lấy được ánh sáng tư nhiên và tạo được sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Tủ bếp chữ U, tủ bếp cao cấp, tủ bếp zava, thi công tủ bếp

Tủ bếp chữ U

Trong trường hợp bạn muốn lắp đặt tủ bếp chữ U dù không gian nhà nhỏ thì nên nghĩ đến việc lắp đặt cửa sổ thông hơi, máy hút khí loại tốt hay những chiếc máy quạt nhỏ để làm thoáng khí, và nên lắp những kệ tủ trên có cửa kính kết hợp đèn bên trong tạo cảm giác thư thái và sang trọng hơn hẳn.

Tủ bếp chữ U, tủ bếp cao cấp, tủ bếp zava, thi công tủ bếp

Tủ bếp chữ U

Nhìn chung chúng tôi khuyên bạn không nên lắp tủ bếp chữ U cho không gian nhà nhỏ, nhưng nếu thực sự muốn lắp thì nên chọn nhà thi công uy tín. Nhà thi công cần có được kinh nghiệm và cách nhìn độc đáo mới lạ mới có thể tạo được điểm nhấn cũng như tăng thêm được giá trị thẩm mỹ và sử dụng cho sản phẩm.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*