Home / TƯ VẤN TỦ BẾP / THIẾT KẾ TỦ BẾP GỖ HIỆN ĐẠI CHO NGÔI NHÀ SANG TRỌNG VÀ THANH LỊCH

THIẾT KẾ TỦ BẾP GỖ HIỆN ĐẠI CHO NGÔI NHÀ SANG TRỌNG VÀ THANH LỊCH

Một không gian nhẹ nhàng, ấm cúng sẽ là nơi hoàn hảo cho tất cả các thành viên gia đình sum họp, quay quần bên nhau trong những dịp cuối tuần hay trải qua một ngày làm việc mệt nhọc, vất vả.  Chính vì vậy, hãy làm đẹp cho phòng bếp bằng nội thất tủ gỗ bếp, với sự tiện nghi, gọn gàng, ngăn nắp sẽ đem đên sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Tủ bếp hiện đại, tủ bếp gỗ cao cấp, bếp gỗ zava

Tủ bếp hiện đại

Tủ bếp hiện đại, tủ bếp gỗ cao cấp, bếp gỗ zava

Tủ bếp hiện đại

Một số lưu ý khi chọn tủ gỗ phòng bếp:

  • Chất liệu tủ gỗ: Có nhiều sự lựa chọn gỗ: gỗ Căm Xe, gỗ Gõ Đỏ, gỗ Sồi, gỗ Wanut… Với mỗi loại gỗ khác nhau sẽ mang đến sự cảm nhận khác nhau từ hình dáng tủ cho đến chất lượng bên trong. Và loại gỗ có độ tuổi thọ cao, thân cây già sẽ là lựa chọn tốt nhất.
  • Màu sắc: Tùy vào không gian nhà mà bạn chọn màu tủ, tôn màu sáng và nhạt, trung tính được người tiêu dùng tín dụng nhất. Bởi đây giúp cho ngôi nhà thêm đẹp, ấm áp, sáng sủa và mát mẻ hơn, mặc khác đem tới sự rỗng rãi, thoáng đoãng cho ngôi nhà.
  • Mẫu mã: Rất đa dạng và phong phú, từ đơn giản đến phức tạp, với những họa tiết đơn sơ chìm nổi sẽ làm nên kiệt tác khác nhau.
  • Kích thước và kiểu dáng: Nếu không muốn trở ngại về việc đi lại với nấu ăn, thì bạn nên cân nhắc trước khi thi công, với loại tủ kiểu chữ I, chữ L, chữ U… tùy vào diện tích nhà mà bạn thi công lắp đặt. Bạn có thể liên hệ với Zava để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
Tủ bếp hiện đại, tủ bếp gỗ cao cấp, bếp gỗ zava

Tủ bếp hiện đại

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014