Home / GIƯỜNG GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP / THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ ĐA PHONG CÁCH VỚI CHIẾC GIƯỜNG THÔNG MINH

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ ĐA PHONG CÁCH VỚI CHIẾC GIƯỜNG THÔNG MINH

Phòng ngủ không chỉ là nơi bạn trải qua một đêm nghỉ dưỡng, mà nó còn là nơi để ta và các thành viên trong gia đình trải qua những giây phút riêng tư đầy quý giá. Đó chính là nguyên nhân mà trong thiết kế nội thất nhà ở,  có những phòng ngủ mang phong cách khác nhau trong cùng một căn hộ. Đến với ngôi nhà của từng gia chủ, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt được những điều trên.

Một gia đình – một phong cách khác nhau, tuy nhiên cách bày trí của phòng ngủ người lớn khác trẻ em, trai hay gái. Do đó, Zava sẽ đưa ra những thiết kế cụ thể của từng người dùng để bạn biết cách phân bổ phòng ngủ cho gia đình mình hợp lý và đúng đắn hơn.

Giường ngủ hiện đại

Giường ngủ hiện đại

Phòng ngủ dành cho vợ chồng trẻ.

Chiếc giường lớn là điểm trọng tâm của căn phòng. Bởi đây là nơi mà hai vợ chồng thường xuyên sử dụng nhất trong phòng ngủ. Với những đôi vợ chồng trẻ, việc chọn màu trắng trang nhã thể hiện sự trẻ trung và vui tươi. Tuy nhiên, không gian nơi đây vẫn đảm bảo sự ấm áp bởi ánh đèn vàng kết hợp với sàn gỗ và tấm thảm. Với đặc tính chú trọng vào sự đơn giản và không gian sinh hoạt riêng cho các đôi vợ chồng, phòng ngủ này không sử dụng nhiều thiết bị nội thất.

Bức tường trở thành phòng triển lãm cỡ nhỏ để chia sẻ những giây phút hạnh phúc, lãng mạn của đôi vợ chồng. Những bức ảnh không chỉ góp vai trò vào việc trang trí cho căn phòng, mà nó còn đại diện cho những ký ức vô cùng quan trọng của cả gia đình. Bạn có thể treo trong phòng mình một vài tấm ảnh, chẳng hạn như hình cưới, hình kỹ niệm gia đình của những chuyến đi, hình con mình,…

Phòng ngủ gam màu trắng

Phòng ngủ gam màu trắng

Bạn có thể tận dụng những khoảng không gian bên ngoài bằng cách dùng kính để thay bức tường. Tại đây, bạn có thể ngắm nhìn những quang cảnh đẹp như khi thành phố bắt đầu lên đèn, lúc rang sáng bình minh,… hay những buổi chiều hoàn hôn đẹp. Và qua đó, bạn có thể sưởi ấm được tình cảm vợ chồng, để ngày nào cũng mặn nồng như lúc mới yêu.

Phòng ngủ dành cho bé yêu

Phòng ngủ cho bé trai

Phòng ngủ cho bé trai

Khác hẳn với những chiếc giường thông thường, chiếc giường của bé được thiết kế để tạo thành một vật dụng trang trí nổi bật của căn phòng. Những chiếc kệ phía đầu giường đặt đầy thú bông vừa có tác dụng làm đẹp vừa là nơi để bé có thể sắp sếp đồ chơi của mình.

Chiếc giường được trang trí thành một vườn công chúa. Nhờ đó, bé không chỉ sử dụng để ngủ mà còn biến thành không gian chơi đùa thứ hai trong căn phòng. Và vì đây là phòng cho trẻ em nên nó được thêm những màu sắc thể hiện rõ nét tuổi thơ như hồng, xanh,…

Phòng ngủ cho bé gái

Phòng ngủ cho bé gái

Nội thất phòng ngủ nữ

Nội thất phòng ngủ nữ

Để tạo không khí học tập tốt cho con em, bạn hãy  tạp không gian sáng nhất có thể nơi học tập. Treo thật nhiều ảnh, để bé có thể ngắm nhìn các vật xung quanh, để tạo bé có cảm giác như bước với giới thần tiên dịu kỳ.

Phòng ngủ dành cho người tuổi trung niên

Phòng ngủ cho người có tuổi

Phòng ngủ cho người có tuổi

Khác biệt với cách 2 trang trí phòng ngủ ở trên. Đối với những người có tuổi – trung niên 40 – 60 tuổi. Lứa tuổi này rất hay thức giấc vào đêm, và hay mất ngủ do đã hạn chế lượng hocmon. Vì vậy, phòng ngủ không được quá cầu kỳ, màu mè như những đứa bé được. Do vậy, bạn nên chú trọng từ ánh sáng đến màu sắc các vật dụng trong phòng. Đặc biệt, phòng này càng yên tĩnh thi càng tốt cho giấc ngủ ngon.

Phòng ngủ cho người có tuổi

Phòng ngủ cho người có tuổi

Phòng ngủ cho người có tuổi

Phòng ngủ cho người có tuổi

Với nhiều sự đưa ra ở trên, gia chủ đã nhận thấy được những điểm khác nhau của từng lứa tuổi. Vì vậy, hãy cân nhắc và trước khi muốn trang trí thì nên đặt câu hỏi: Phòng này trang trí cho ai? Để có sự bố trí phù hợp và hài hòa nhất.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014