Home / CỬA GỖ ÓC CHÓ / THIẾT KẾ CỬA GỖ ÓC CHÓ THEO XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ CỬA GỖ ÓC CHÓ THEO XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI

Thời gian gần đây  xu hướng thiết kế cửa gỗ không những không bị hạn chế mà ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn. Điển hình, hàng loạt các cửa gỗ tự nhiên với nhiều mẫu mã, hình dáng và họa tiết khác nhau. Xu hướng thiết kế nội thất này đem đến rất nhiều lợi ích cho không gian sống trong gia đình bạn.

THIẾT KẾ CỬA GỖ ÓC CHÓ THEO XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI 1

Cửa gỗ óc chó Zava Furniture

Khi mà bạn sẽ thấy thoải mái, dễ chịu, thư thái như được hòa mình cùng thiên nhiên ngay trong ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, với khí hậu đang nóng lên từng ngày, cách này còn giúp cho căn phòng hạ nhiệt tốt hơn. Hãy tận dụng tối đa những khoảng không, không gian nhỏ của căn phòng để tạo ra một công trình thiên nhiên hoàn toàn nhân tạo.

Cửa gỗ óc chó sang trọng, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó sang trọng

Nếu đã cảm thấy quá nhàm chán với những đường vân gỗ bình thường, tại sao quý khách không thử tìm cho mình một cánh cửa với những đường điêu khắc kiểu hoa lá tây hiện đại? Dù đơn giản hay phức tạp, dù đường cong hay thẳng đều thể hiện một vẻ đẹp riêng.

Việc này không chỉ giúp bạn có được không gian tinh tế, năng động như ý muốn mà còn giúp cánh cửa gỗ tự nhiên ngôi nhà trở nên vô cùng độc đáo, khác biệt. Bạn có thể chọn những mẫu họa tiết có sẵn, hoặc tự sáng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình!

Cửa gỗ óc chó 1 cánh thông phòng, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ đẹ

Cửa gỗ óc chó 1 cánh thông phòng

Cửa gỗ óc chó theo xu hướng hiện đại.

Với xu hướng tối giản như hiện nay, quý khách sẽ không cần phải lo ngại về việc sáng tạo một cánh cửa hoàn toàn khác biệt. Chỉ cần thay đổi một chút về đường nét, màu sắc hay hình dáng sẽ giúp cánh cửa nhà bạn trở nên đặc biệt hơn rất nhiều so với những cánh cửa gỗ thông thường khác. Bạn có thể chọn cho mình những màu sắc trung tính như trắng, xám…để thay đổi phong cách cho những cánh cửa màu gỗ tự nhiên đơn thuần.

Gỗ óc chó là sản phẩm gỗ tự nhiên với các màu đặc trưng như nâu nhạt, màu walnut, hay socola. Vân gỗ đẹp, sóng một cách bắt mắt mà không phải loại gỗ nào cũng có được, điều này tạo nên sự khác biệt đối với các sản phẩm làm từ gỗ óc chó. Đặc tính nổi bật của gỗ óc chó là giữ sơn rất tốt, gỗ cứng và chịu được lực, vì thế độ bền rất cao và có khả năng chống mối mọt nên các sản phẩm luôn mang đến sự tinh tế.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014