Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / Thiết kế biệt thự trong mơ với cửa gỗ!

Thiết kế biệt thự trong mơ với cửa gỗ!

Đời sống con người luôn gắn liền với sự phát triển và mơ ước về một tương lai tốt đẹp hơn. Đã là người thì ai cũng muốn mình có được một cuộc sống đầy đủ và sung túc. Vấn đề này thường được thể hiện bằng việc bạn làm gì, đi xe gì và ở nhà gì. Thật vậy, làm nhà là một trong những việc đòi hỏi sự tinh tế về mặt lên ý tưởng tổng thể cho ngôi nhà mà trong đó cửa gỗ đóng góp vai trò quan trọng trong làm lên vẻ đẹp tổng thể cho ngôi nhà.

Lựa chọn một cánh cửa gỗ cho biệt thự .

Thiết kế biệt thự trong mơ với cửa gỗ! 1

Cửa gỗ cho biệt thự là “bộ mặt của biệt thự”. Bởi lẽ bộ cửa chính là bộ mặt của một căn nhà, nó phô diễn sự tinh tế của chủ nhà và qua đó chúng ta biết chủ nhân của nó là người như thế nào. Từ đó, ta sẽ có nhận xét khách quan nhất về gu thẩm mỹ của chủ nhà.

Hiện nay, mẫu cửa nào đang là đỉnh trong thiết kế nội thất? Vâng, chính là cửa gỗ! Dù cho công nghệ về vật liệu có phát triển vượt bậc, cửa nhựa, cửa sắt được ra đời thì độ tinh tế, quý giá của cửa gỗ vẫn giữ được sự độc tôn của mình.

Thiết kế biệt thự trong mơ với cửa gỗ! 2

Cửa gỗ óc chó Zava Furniture

CỬA GỖ BIỆT THỰ

CỬA GỖ BIỆT THỰ

Chỉ với một cánh cửa gỗ bạn có thể phô bày vẻ đẹp của ngôi nhà mình hàng trăm năm trong khi những loại cửa khác chỉ có hạn sử dụng nhất định đến 1 thời gian nào đó nó sẽ bị hư hỏng. Vậy tại sao bạn không chọn một bộ cửa gỗ để nâng tẩm đẳng cấp của căn nhà.Cửa gỗ tạo nên nét sang trọng cho 1  ngôi biệt thự hay dù chỉ là 1 ngôi nhà bình thường.

Đầu tiên, ta phải xét đến những vân gỗ có hài hòa với cánh cửa không? Có tinh xảo không? Có nghệ thuật không? Và cuối cùng là quan trọng nhất là độ bền của cửa gỗ. Chúng ta phải thường xuyên vệ sinh, bảo quản cửa gỗ như thế nào để không bị hư hạivà xuống cấp.

Mẫu cửa gỗ tự nhiên thông phòng 1 cánh cho biệt thự.

Mẫu cửa gỗ tự nhiên thông phòng 1 cánh cho biệt thự.

Lựa chọn chất liệu gỗ cho biệt thự.

Cửa gỗ tự nhiên với các chất liệu quý như: gõ đỏ,  luôn được lựa chọn để làm cửa trong những khu cao cấp và đặc biệt là trong thiết kế biệt thự. Bởi lẽ chúng có những phẩm chất vô cùng quý.

cua go cho biet thu cao cap, mau cua go cho dai sanh

Mẫu cửa gỗ cho biệt thự cao cấp.

 

cua go co dien, cua go co dien 2 canh

CỬA GỖ CỔ ĐIỂN 2 CÁNH

Ngoài ra ưu điểm lớn nhất của cửa gỗ là không bị sâu mọt tấn công. Với đồ gỗ mối là kẻ thù số 1 nhưng với những loại gỗ cao cấp đưc tam sấy kĩ càng này mối không phải là một vấn đề to lớn. Như vậy bạn có thể vô tư mà không phải để ý nhà mình có ổ mối nào không. Do đó, bạn có thể thỏa mái đặt những cánh cửa gỗ này ở bất kỳ đâu. Người xưa có câu “tốt khoe, xấu che” không nằm ngoài nguyên tắc với loại cửa gỗ cao cấp này bạn nên bài trí làm cửa ra vào, cửa phòng khách, hay là một bộ của ở phòng ngủ lãng mạn cách âm. Hãy tận hưởng không gian này.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

 Bạn có thể tham khảo thêm: mẫu cửa gỗ 2 cánh | cửa gỗ 4 cánh đẹp | mẫu cửa gỗ cổ điển | cửa gỗ hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014