Home / TƯ VẤN TỦ BẾP / THIẾT KẾ ÁNH SÁNG PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN BẾP HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ ÁNH SÁNG PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN BẾP HIỆN ĐẠI

Nội thất phòng bếp ngoài việc cần phải có một bố cục đẹp, tiện nghi và hiện đại, thì cũng đòi hỏi phải có một lượng ánh sáng vừa đủ để căn phòng lung linh và sáng hơn. Ngoài ra, khi không gian huyền ảo như thế, sẽ thu hút người nội trợ dù mệt mỏi tới đâu thì cũng quây quần để chuẩn bị cho gia đình mình một bữa ăn ngon, tạo sự thoải mái, vui tươi hơn.

Ánh sáng là yếu tố có tác động đến thị giác, đây là giác quan quan trọng hơn bất kì các giác quan khác. Ngoài ra, chúng còn ảnh hưởng đến sức khỏe và cả tình thẩm mỹ của ngôi nhà nói chung và phòng bếp nói riêng. Mỗi không gian chung hay riêng sẽ có những cách bố trí khác nhau về ánh sáng, yêu cầu người thiết kế nội thất phải có sự hiểu biết và thiết kế ánh sáng một cách hợp lý. Mặt khác, sở thích của từng gia chủ cũng khác nhau, có nguời muốn dùng đèn chùm, đèn led, đèn huỳnh quang, đèn xoắn để trang trí cho không gian này.

Dưới đây là một số gợi ý để bạn tham khảo khi thiết kế ánh sáng cho gian bếp nhà mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ có thêm những ý tưởng để thiết kế căn phòng bếp nhà bạn trở nên lung linh và đầy ấm áp hơn đấy.

Không gian bếp hoàn hảo

Không gian bếp hoàn hảo

  • Không gian bếp tràn ngập ánh sáng trắng kết hợp với tủ bếp sơn màu trắng tạo nên sự thuần khiết, tinh tế cho căn phòng. Những kiểu đèn treo, tạo nên sự thẩm mỹ cao, không chỉ đẹp mà còn thể hiện sự đơn giản của gia chủ.
Không gian bếp hoàn hảo

Không gian bếp hoàn hảo

Không gian bếp hoàn hảo

Không gian bếp hoàn hảo

  • Cùng với một số gia đình, thích màu sắc không quá nổi bật mà thích sự dịu dàng, nhẹ nhàng. Mặt khác, với ánh sáng này toát lên sự ấm áp, hòa nhã và thanh tao cho ngôi nhà. Khác với ánh sáng trắng, đôi lúc sự trắng không tốt cho không gian bếp khoa học chứng mình màu vàng giúp cảm giác ấm cúng và ăn được nhiều hơn.
Không gian bếp hoàn hảo

Không gian bếp hoàn hảo

Không gian bếp hoàn hảo

Không gian bếp hoàn hảo.

Không gian bếp hoàn hảo

Không gian bếp hoàn hảo

Phía trên là một số cách trang trí tủ gỗ phòng bếp kết hợp với ánh sáng để tạo cho không gian không chỉ đẹp, sang trọng mà còn quyến rũ,ấn tượng khi đối phương mới nhìn vào.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014