Home / Uncategorized / THI CÔNG NỘI THẤT GỖ CAO CẤP TẠI ZAVA

THI CÔNG NỘI THẤT GỖ CAO CẤP TẠI ZAVA

Khi sản phẩm bước vào giai đoạn sắp hoàn thiện chuẩn bị chuyển đi lắp ráp cho công trình thì những người thợ ở Zava sẽ luôn cười một nụ cười mừng rỡ và thích thú. Có thể họ cười vì bộ nội thất  đã được chính bàn tay họ bỏ biết bao công sức và sự chờ đợi đến khi trái chín. 

Bộ nội thất gỗ cao cấp cũng như chính con người, cả tâm huyết mà họ bỏ ra để mong sau sản phẩm luôn đẹp và chất lượng nhất. Nên chính con người, bàn tay khéo léo cùng sự chỉnh chu và nhiều yếu tố khác kết hợp với nhau cuối cùng mới có thành phẩm. Sau đây mời quý khách tìm hiểu về nội thất gỗ tự nhiên – nó được áp dụng thi công và điểm qua một vài ưu nhước điểm để hiểu rõ hơn nhé.

Nội thất gỗ ZAVA, thi công nội thất, nội thất gỗ tự nhiên

Nội thất gỗ ZAVA

Gỗ tự nhiên là vật liệu rất được ưa chuộng bởi giá trị cao mà nó mang lại trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Nói đến gỗ tự nhiên, tâm lý của người sử dụng thưởng cảm thấy được đảm bảo hơn so với gỗ công nghiệp vì tính bền và độ chắc chắn của các dòng gỗ tự nhiên mang lại cho sản phẩm.

Đối với sản phẩm được thiết kế và thi công nội thất ZAVA sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên đều qua quá trình xử lý tẩm sấy, chống cong vênh giúp hạn chế tối đa những nhược điểm về độ bền với nước hay co ngót của gỗ tự nhiên. 

Nội thất gỗ ZAVA, thi công nội thất, nội thất gỗ tự nhiên

Nội thất gỗ ZAVA

Ưu điểm cửa nội thất gỗ tự nhiên:

  • Gỗ tự nhiên rất bền theo thời gian, thậm chí với những loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ óc chó, gỗ căm xe còn có giá trị tăng theo thời gian sử dụng. Tuy nhiên, với những loại gỗ này thường chỉ được sử dụng đóng những đồ gỗ cổ, giả cổ, có nhiều họa tiết trang trí mang tính mỹ thuật và sẽ phù hợp hơn với những gia chủ hướng đến một ngôi nhà mang đậm nét truyền thống và cổ xưa. 
  • Gỗ tự nhiên còn có ưu điểm là có độ bền cao khi tiếp xúc với nước, đương nhiên là gỗ phải được tẩm sấy, sơn bả kỹ càng. Với Nội thất cao câp ZAVA, nguyên liệu gỗ tự nhiên được chúng tôi nhập khẩu và xử lý đạt tiêu chuẩn, cam kết sản phẩm đến tay khách hàng đúng loại gỗ, đảm bảo chất lượng và đạt đến sự tinh tế trên từng chi tiết.
Nội thất gỗ ZAVA, thi công nội thất, nội thất gỗ tự nhiên

Nội thất gỗ ZAVA

Nhược điểm của nội thất gỗ tự nhiên:

  • Thứ nhất, gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, hiện nay hầu hết gỗ tự nhiên được nhập khẩu, vì vậy giá thành gỗ tự nhiên khá cao, hơn nữa để gia công, chế tác đồ nội thất từ gỗ tự nhiên phải làm thủ công nhiều, không thể sản xuất hàng loạt như gỗ công nghiệp nên giá thành nhân công và chi phí cũng tăng cao.
  • Thứ hai, gỗ tự nhiên hầu hết sẽ có hiện tượng cong vênh, co ngót, nứt nẻ sau một thời gian sử dụng. Đó là điều khó tránh khỏi điều kiện khí hậu nhiệt đới, môi trường nóng ẩm, hanh khô. Bởi vậy, việc gia công gỗ đúng kỹ thuật là vô cùng quan trọng nhằm hạn chế tối đa hiện tượng cong vênh, co ngót.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014