Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / THI CÔNG CỬA GỖ PHÒNG KHÁCH CAO CẤP THEO YÊU CẦU!

THI CÔNG CỬA GỖ PHÒNG KHÁCH CAO CẤP THEO YÊU CẦU!

Các mẫu cửa dùng cho thi công cửa gỗ cho phòng khách. Bạn đã chọn cho ngôi nhà của mình một bộ cửa gỗ phong khách đẹp với chất liệu cao cấp? Bài viết hôm nay Zava sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu cửa gỗ dành cho phòng khách đẹp được nhiều gia chủ sử dụng trong thời gian vừa qua.

 • Cửa gỗ 4 cánh hai cánh lá 2 bên.

Cửa gỗ có họa tiết ở giữa 4 cánh, đây là mẫu cửa được nhiều gia chủ sử dụng hiện nay ví dụ: Thi công cửa gỗ khu biệt thự khang điền đa số các gia chủ ở đây đều sử dụng mẫu này, tại vì mẫu cửa này nhìn vào rất sang và đỡ thô hơn một số mẫu cửa 4 cánh bên bằng nhau.

THI CÔNG CỬA GỖ PHÒNG KHÁCH CAO CẤP THEO YÊU CẦU! 1

 • Cửa gỗ 4 cánh bằng nhau.

Đối với mẫu cửa 4 cánh đều nhau ưu điểm của cửa này là sử dụng cho cửa nhà có diện tích cửa chính rộng, mặt tiền bằng, thông thường những cửa này ít khi sử dụng pano gỗ toàn phần mà thay vào đó là sử dụng pano kính toàn phần hoặc 1 phần  với ưu điểm cửa chính mở rộng và được trang bị kính cường lực trong suốt nên các mẫu cửa này thường được sử dụng cho các cửa hàng kinh doanh rất phù hợp.

Cửa gỗ cách âm

Cửa gỗ cách âm

Cửa gỗ 2 cánh cho phòng khách.

Với lối thiết kế nhỏ gọn hơn những mẫu cửa biệt thự sử dụng cửa được trang bị thêm phần vòm phía trên. Những mẫu cửa này được làm dày hợn những mẫu cửa 4 cánh thông thường.

Cửa gỗ

Cửa gỗ 2 cánh chạm khắc.

CỬA GỖ 2 CÁNH

Mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp

Thi công cửa gỗ cho phòng khách cần có yếu tố nào?

Cửa cho phòng khách là nơi giao du gặp gõ với khách mời chính vì vậy độ đẳng cấp của bộ cửa gỗ phải cao. Ngoài ra cửa gỗ cho phòng khách khác với cửa phòng là nơi mà thường xuyên ánh nắng chiếu vào độ bền cửa cửa phải được đảm bảo và phải chịu được thời tiết thất thường.

Cùng với đa dạng chủng loại gỗ như hiện nay một số loại gỗ bạn có thể thi công cho cửa phòng khách đánh bật nên ưu điểm BỀN – ĐẸP – SANG TRỌNG đó là Gõ Đỏ, gỗ căm xe

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

5 comments

 1. Chào bạn,

  Cảm ơn bài chia sẻ rất hay và hữu ích.

  Mình rất thích đoạn này: ” Với lối thiết kế nhỏ gọn hơn những mẫu cửa biệt thự sử dụng cửa được trang bị thêm phần vòm phía trên. Những mẫu cửa này được làm dày hợn những mẫu cửa 4 cánh thông thường.”

  Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống

 2. “Ngoài ra cửa gỗ cho phòng khách khác với cửa phòng là nơi mà thường xuyên ánh nắng chiếu vào độ bền cửa cửa phải được đảm bảo và phải chịu được thời tiết thất thường.”
  Vậy làm sao để giữ đc độ bền của cửa trước ánh nắng vậy Bạn?

 3. trước giờ mình chỉ sử dụng cửa inox thôi vì mình nghĩ cửa gỗ đẹp nhưng không bền

 4. Nguyễn Nhất Tuấn

  Qua bài chia sẻ mình thấy a đúng là chuyên gia lĩnh vực cửa gỗ cao cấp, cảm ơn bài viết của a.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014