Home / THI CÔNG CỬA GỖ / THI CÔNG CỬA GỖ CAO CẤP TẠI QUẬN 10

THI CÔNG CỬA GỖ CAO CẤP TẠI QUẬN 10

Quận 10 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy nhu cầu đòi hỏi của con người rất cao. Cũng là một trong những nơi phát triển sầm uất, kèm đó là thị trường bất động sản cũng đi lên. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng nội thất cũng tăng cao, với những mẫu cửa gỗ đẹp sẽ đem đến cho các ngôi nhà thêm đăng cấp và thịnh vượng hơn.

Zava thi công nhiều cửa gỗ ở quận 10 nói riêng, và Tp Hcm nói chung với các hạng mục cửa gỗ, tủ bếp, tủ quần áo khác. Với phương châm cung cấp nội thất đẹp tinh tế với sản phẩm cao cấp của công ty.

THI CÔNG CỬA GỖ CAO CẤP TẠI QUẬN 10 1

Cửa gỗ óc chó Zava Furniture

Các mẫu cửa gỗ mới nhất hiện nay:

  • Mẫu cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh đẹp: Những mẫu cửa này rất đa dạng, mẫu mã khác nhau với nhiều chi tiết từ đơn giản đến phức tạp, cửa gỗ phòng tắm, phòng ngủ, cửa chính… Màu sắc cũng rất độc đáo, nên tùy sỡ thích từng người mà chọn cho nhà mình màu phù hợp.
CỬA GỖ 1 CÁNH SƠN TRẮNG

CỬA GỖ 1 CÁNH SƠN TRẮNG ZAVA THI CÔNG.

THI CÔNG CỬA GỖ CAO CẤP TẠI QUẬN 10 2

THI CÔNG CỬA GỖ CỔ ĐIỂN KIỂU PHÁP

  • Mẫu cửa kính kết hợp với khung gỗ: Mẫu cửa này giúp không gian nhà bạn trở nên mát m tinh tế hơn. Dù kính, nhưng chúng tôi thiết kế kính màu, kính nhám, kết hợp hoa văn sẽ đảm bảo quyền riêng tư cá nhân cho bạn. Và kính cường lực này sẽ bền và dày, nên các bạn yên tâm về độ chắc chắn và cũng như tính thẩm mỹ.

Cửa gỗ tự nhiên phong phú, đa dạng và vô cùng tinh tế. Hãy để Zava làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, vì đây là tổ ấm gia đình, là nơi đưa các thành viên xích lại gần với nhau. Không gì có thể hạnh phúc, vui vẻ hơn khi gia đình tràn ngập niềm vui và tiếng cười với một không gian nội thất hài hòa đẹp.

THI CÔNG CỬA GỖ CAO CẤP TẠI QUẬN 10 3

Những kiểu cửa khác nhau, giúp cho bạn chọn cho không gian của mình một bộ cửa phù hợp nhất. Nhằm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của ngôi nhà, và đảm bảo sức khỏe tốt cho gia đình. Bên Zava hiện nay có cung cấp dịch vụ tư vấn khảo sát tại công trình, từ đó nắm bắt được kiểu nhà cũng như ý tưởng thiết kế của gia chủ.

Từ đó Zava sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với không gian nội thất của gia chủ, phản ánh được phong cách của gia chủ. Đó là điều mà mang lại rất nhiều cảm hứng cho Zava, một không gian đẹp sáng tạo và đẳng cấp.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*