Home / CÔNG TRÌNH THI CÔNG / THI CÔNG CỬA GỖ ĐANG TRONG GIAI ĐOẠN HOÀN THIỆN CỦA NỘI THẤT ZAVA

THI CÔNG CỬA GỖ ĐANG TRONG GIAI ĐOẠN HOÀN THIỆN CỦA NỘI THẤT ZAVA

Giai đoạn sắp hoàn thiện khi thi công cửa gỗ rất được nhiều khách hàng ngóng chờ cũng như đội ngũ nhân viên NỘI THẤT ZAVA mong đợi. Chúng tôi mong sao công việc thuận lợi để sản phẩm vừa làm nhanh chóng và mang giá trị lớn đến người tiêu dùng. 

Với bộ cửa là bộ mặt của ngôi nhà – bởi cánh cửa là nơi giao thoa giữa không gian bên ngoài và bên trong căn phòng. Là nơi tạo điểm nhấn đầu tiên khi một ai tới nhà, nên cần chú trọng và làm sao để tạo sự thu hút nhất đến bộ cửa.

Một số bộ cửa đang trong giai thiện hoàn thiện của ZAVA như sau:

Cửa gỗ ZAVA

Cửa gỗ ZAVA

Thời gian thi công bộ cửa của ZAVA?

Với trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ ngày kí hợp đồng, chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào việc lên bản vẻ và chốt với khách hàng phương án tối ưu nhất để quý khách duyệt và bắt đầu cho sản xuất. Thời điểm sản xuất khung bao để lắp – cố định được khung cửa gỗcũng như sự chắc chắn và thẩm mỹ cho bộ cửa hoàn thiện. Kế đến mới cho làm cánh cửa và thực hiện các công đoạn tiếp theo. 

Với tiêu chí của NỘI THẤT ZAVA: không vì lợi ích của cá nhân mà rút ngắn thời gian thi công cũng như đánh nhanh thắng nhanh để sản phẩm mau xong. Và đặc biệt, chúng tôi sử dụng loại chất liệu nhập khẩu tốt nhất để bộ cửa bền – chất lượng và lấy uy tín cho công ty sau này. 

Cửa gỗ ZAVA

Cửa gỗ ZAVA

Cửa gỗ ZAVA

Cửa gỗ ZAVA

Cửa gỗ ZAVA

Cửa gỗ ZAVA

Cam kết của nội thất ZAVA

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất, Công ty nội thất ZAVA hãnh diện là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Bên cạnh những tiện ích mà đội ngũ kiến trúc sư mang lại, Công ty nội thất ZAVA còn có nhiều chương trình nội thất ưu đãi hấp dẫn nhằm mang đến cho quý khách hàng một hệ thống cửa gỗ vừa tiện nghi, sang trọng và không kém phần hiện đại với một mức phí cực hấp dẫn.

  • Cửa gỗ được sản xuất với chất lượng gỗ tốt và đúng với yêu cầu quý khách.
  • Sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại
  • Miễn phí tư vấn, thiết kế và phối cảnh 3D chuyên nghiệp.
  • Màu sắc đa dạng tùy vào phong thủy và lứa tuổi mà khách hang lựa chọn.
  • Lắp đặt, di chuyển và giao hang tận nhà.
  • Có chế độ bảo hành bảo trì thường xuyên và theo định kỳ.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014