Home / THÔNG TIN CỬA GỖ / THI CÔNG CỬA GỖ CỔ ĐIỂN CAO CẤP

THI CÔNG CỬA GỖ CỔ ĐIỂN CAO CẤP

Đã bao giờ bạn nghĩ đến sẽ bao bọc cho ngôi nhà mình một không gian sang trọng đầy tính quý phái hay chưa ? Những bộ cửa gỗ cổ điển sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc thiết kế không gian nội thất cho mái ấm của mình 1 cách đầy yêu thương và cả sự ấm cúng. Ngày nay, việc đầu tư không gian cho biệt thự của bạn không chỉ phải để ý đến thiết kế bên ngoài, mà còn phải để tâm đến chất liệu bên trong. Có như vậy căm nhà bạn mới đẹp từ ngoài vào trong, mới sang trọng từ điều nhỏ nhặt nhất đến to lớn nhất.

Cửa gỗ

Cửa gỗ

Hơn thế nữa, đối với những bộ cửa gỗ cổ điển cao cấp chúng luôn sở hữu những tính năng đặc biệt, từ bộ khóa cửa gỗ cao cấp, các chi tiết khác của nó có thể giúp cho gia đình bạn trở nên hạnh phúc hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về điều đó.

THI CÔNG CỬA GỖ CỔ ĐIỂN CAO CẤP 1

  1. Độ bền của cửa gỗ :

Bạn có biết rằng, sự bền chắc của 1 bộ cửa gỗ có thể khiến gia đình bạn hoàn toàn yên tâm để sinh hoạt một cách thoải mái tại căn biệt thự yêu quý của mình. Bạn có thể hoàn toàn gạt đi nỗi sợ hãi về trộm cắp vì những thiết kế chắc chắn của 1 bộ cửa gỗ cao cấp, chất lượng.

Hơn gì hết, thì sự an toàn của gia đình mình sẽ là điều quan tâm hàng đầu cho những quý ông khi lựa chọn nội thất cho gia đình mình. Chính vì vậy, khi chọn mua cửa gỗ yêu cầu bức thiết là phải kiểm tra độ bền của cửa để căn biệt thự của bạn có thể vận hành một cách bền bỉ.

CUA GO 1 CANH

CỬA GỖ 1 CÁNH

  1. Vân gỗ đẹp, và hoạ tiết cổ điển trên bộ cửa gỗ tạo nên cảm giác thoải mái nhẹ nhàng :

Hãy thử tưởng tượng, sau một ngày làm việc mệt nhoài, bạn trở về căn nhà thân yêu của mình, thưởng thức những “bức tranh sơn mài” ẩn hiện của xớ gỗ ngay từ những bước chân đầu tiên đặt vào nhà. Thật thích phải không nào! Hơn nữa, ở những chất liệu gỗ quý, những bộ cửa gỗ có thể được kết hợp để tạo ra những kiểu mẫu tuyệt vời. đặc biệt là sự cổ điển đúng chất của chất liệu gỗ. Những vân gỗ này đôi khi khiến bạn cảm thấy như những cuộn sóng đang dâng lên hay đôi khi chỉ như người vũ công đang nhảy những bước nhảy điêu luyện.

  1. Xây dựng không gian nội thất sang trọng với cửa gỗ cổ điển:

Ngoài khả năng tạo ra sự cổ điển cho căn nhà, những chiếc cửa gỗ được tô điểm trên bức tường rắn chắc nhà bạn và cửa gỗ đại sảnh chính sẽ giúp bạn tao nên không gian sang trọng cho gia đình. Đặc biệt khi kết hợp với các nội thất gỗ trong gia đình, tạo nên sự hòa quyện đặc sắc, tỉ mỉ không thể chê vào đâu được. Cửa chính còn là nơi “đập vào mắt” người khác khi người ta đến thăm bạn. Vì vậy, hãy đầu tư thật thông minh vào cửa chính để khoe với bạn bè đến thăm cũng như thể hiện sự sang trọng của ngôi nhà.

Với sự đa dạng mẫu cửa gỗ: cửa gỗ 2 cánh, cửa gỗ 4 cánh, cửa gỗ 1 cánh thông phòng ắt hẳn sẽ làm nên sự phong phú, sẽ làm nên sự độc đáo, làm cho căn nhà của bạn đẳng cấp hơn các căn nhà khác.

cua go 4 canh cao cap

CỬA GỖ 4 CÁNH ZAVA THI CÔNG TẠI QUẬN 9.

Với những tính năng mà cửa gỗ mang lại, liệu bạn có đang khao khát sở hữu được chúng và bắt đầu trở thành những người chồng, người vợ tinh tế trong việc lựa chọn nội thất cho gia đình mình. Bởi vì, mái ấm là điều rất quan trọng đối với mỗi con người nên hãy chọn một cửa gỗ cao cấp. Chính việc đầu tư vào không gian nội thất này sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt hơn, hạnh phúc hơn.

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

Bộ cửa gỗ cổ điển đa số là sử dụng họa tiết chạm khắc chính vì vậy họa tiết bộ cửa phải thật sắc xảo và SẠCH, ví dụ khi chạm bông hoa thì phải chạm bông hoa vừa tới không phải chạm bông hoa tét ra trông không đẹp mà phải chạm vừa tới bông hoa vừa hé mở cánh nhìn tràn sức sống, và còn rất nhiều yếu tố khác biệt nữa tôi sẽ chia sẻ cho bạn thêm.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014