THI CÔNG CỬA GỖ CĂM XE 1 CÁNH CHO NGÔI NHÀ XINH

Gỗ căm xe được xếp vào nhóm II trong bảng phân loại gỗ cứng được xem như gỗ lim ở phía Bắc (Xem bảng nhóm gỗ Việt Nam). Có giác lõi phân biệt, giác màu trắng vàng nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn, nặng, tỷ trọng 1,15 (15% nước). Chính vì lẽ đó cửa gỗ căm xe rất nặng, đóng vào mở ra có cảm giác đằm tay.

Gỗ căm xe có chất lượng tốt, với mùi sắc đặc trưng đó là vị nồng của gỗ, màu sắc cánh dán thể hiện sự sang trọng sau thời gian sử dụng. Với ưu điểm lớn nhất của cửa gỗ căm xe là sự sang trọng, quý phái, thì loại cửa gỗ này tượng trưng cho gia đình ấm cúng, tạo sự mát mẻ vào màu hè nắng nóng, còn vào tiết trời mùa đông luôn mang đến sự ấm áp khiến ai ai cũng yêu thích. Và đó cũng là lý do mà rất nhiều người lựa chọn gỗ căm xe để làm nội thất cho gia đình.

THI CÔNG CỬA GỖ CĂM XE 1 CÁNH CHO NGÔI NHÀ XINH 1

Mẫu cửa gỗ căm xe 1 cánh đẹp, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ căm xe

Mẫu cửa gỗ căm xe 1 cánh đẹp

Do đó, nếu các bạn có yêu cầu hay thắc mắc gì hay liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn. Đến đây, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn các dịch vụ:

  • Tư vấn chọn sản phẩm.
  • Thiết kế bản vẽ theo sở thích và phong cách cho quý khách
  • Thiết kế theo phong thủy gia chủ…

Với kinh nghiệm trên đồ dùng nội thất, đặc biệt là cửa gỗ chúng tôi rất hăng say và nhiệt huyết với sản phẩm của mình. Nhiều năm có mặt trên thi trường, nên tay nghề ngày một vững chắc và đi lên nhanh chóng, với hiện giờ đội ngũ nhân viên cùng bậc thợ nghề, nhà thiết kế không gì có thể làm khó với công ty. Nhận thấy khách hàng hạnh phúc với cửa gỗ căm xe đã thi công không những lời khen ngợi mà còn tán dương và ủng hộ chúng tôi, làm chúng tôi vui và tự hào. Đó cũng là điều mà làm tôi ngày một phấn đấu hơn.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014