Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / Theo bạn như thế nào là mẫu cửa gỗ đẹp cao cấp?

Theo bạn như thế nào là mẫu cửa gỗ đẹp cao cấp?

Thế nào là một mẫu cửa gỗ đẹp cao cấp? Có phải trước đây bạn nghĩ rằng bộ mẫu cửa gỗ đẹp cao cấp là  cao cấp về chất liệu gỗ, Về thiết kế? Không chỉ có vậy, Hôm nay mình sẽ giới thiệu  Tới bạn một  phần “CAO CẤP” về cửa gỗ đó là Kĩ Thuật “xẻ gỗ và ghép mộng” Trong thi công cửa gỗ?

Có lẽ bạn đang thắc mắc rằng có thật sự quan trọng Không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời “THI CÔNG CỬA GỖ” QUYẾT ĐỊNH TỚI  70% ĐỂ TẠO RA MẪU CỬA GỖ CAO CẤP THẬT “SANG TRỌNG” VÀ “ĐẲNG CẤP”!

Đó là từ khâu đo kích thước và xẻ gỗ, Bạn có biết rằng để cho ra bộ cửa gỗ “Hoàn Hảo”

mau-cua-go-dep

Mẫu cửa gỗ cao cấp cho phòng ngủ

cửa gỗ cao cấp

Cửa gỗ cao cấp

Người thợ đo kích thước và xẻ gỗ được xem là người có công lớn? đo kích thước được xem là khâu đầu tiên, một khi thước mực được “chính xác” thì bộ cửa gỗ đẹp sẽ rất đồng bộ! Một tiêu chuẩn “Gắt gao” là người thợ mộc phải là người có kinh nghiệm nhiều năm. Điều này thật không đơn giản. Đây cũng là nhân tố quyết định để tạo nên tính “ Nhất quán cho bộ cửa gỗ cao cấp ”

mau cua go cho thiet ke biet thu

ANH TÌNH ĐÃ GẮN BÓ VỚI XƯỞNG 12 NĂM

Kế đến phải kể đến đường ghép mộng? Bạn có biết cách để phân biệt các sản phẩm cửa gỗ cao cấp? Theo chia sẻ kinh nghiệm của rất nhiều người đó là hãy nhìn vào chất liệu gỗ và từng “Đường ghép,  độ bóng mịn” xem có “Tinh xảo” hay không? Điều này cũng không phải là điều lạ đối với cửa gỗ! Sự khác biệt ở đây đó là dựa vào tay nghề của người thợ mộc.

Bạn có tin rằng cùng với một tấm gỗ như nhau nhưng khi làm thành phẩm thì hai sản phẩm lại khác nhau hoàn toàn? Thật là “hoàn hảo” với từng đường ghép rất tinh xảo, 10 đường ghép như một từ người thợ mộc“lành nghề”

MAU CUA GO 2 CANH 31

Mẫu cửa gỗ đẹp

Có một điểm khác biệt nếu bạn so sánh giữa cửa gỗ cao cấp với cửa gỗ thông thường đó là độ dày và chất liệu gỗ Với bộ cửa gỗ cao cấp, ngoài đo kích thước trước khi xẻ, người thợ còn “đục lỗ mộng”thật chuẩn, Điều này đảm bảo cho cửa gỗ luôn thẳng , đúng kích thước khi hoàn thiện, Đây cũng là một kỹ thuật cao trong việc tạo ra những sản phẩm cao cấp.

Bạn đã thấy những yếu tố quan trọng cũng như sự khác biệt để tạo ra một sản phẩm cửa gỗ cao cấp? Những nhân tố tưởng chừng như nhỏ bé nhưng rất quan trọng trong việc làm đẹp. Bạn sẽ cảm nhận như thế nào khi thấy bộ cửa gỗ cao cấp với các “đường ghép” đều như một, thật là sắc nét?

mẫu cửa gỗ cao cấp hoàn chỉnh đến từng chi tiết

Mẫu cửa gỗ cao cấp hoàn chỉnh đến từng chi tiết

Thât tuyệt vời phải không bạn, Đó được xem là điểm khác biệt khi nói đến cửa gỗ cao cấp, Bạn có thể tìm được  nhiều cửa hàng cửa gỗ cao cấp , nhưng độ cao cấp được thể hiện rõ trong từng sản phẩm, nơi  cửa gỗ được làm bởi những đôi bàn tay lành nghề, kĩ thuật cao. Có điều gì hơn khi sở hữu được bộ cửa gỗ cao cấp đúng nghĩa, nơi từng chi tiết dù nhỏ nhất cũng được làm  rất tỉ mỉ và tinh xảo để tạo nên bộ cửa gỗ.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014