Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / TẠI SAO NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ NGÀY CÀNG ĐƯỢC THỊNH HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

TẠI SAO NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ NGÀY CÀNG ĐƯỢC THỊNH HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Nhu cầu sử dụng nội thất gỗ óc chó tại Việt Nam hiện nay đang ngày càng tăng cao. Đây cũng là điều kiện để các sản phẩm nội thất gỗ óc chó kém chất lượng phát triển. Tuy nhiên, thật khó để phân biệt được đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng nếu bạn không phải người sành nội thất hay sành về gỗ óc chó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra một vài điểm để lý do tại sao nội thất gỗ óc chó ngày càng thịnh hành và phát triển với các sản phẩm có chất lượng cao và đảm bảo về tính thẩm mỹ.

Những ưu điểm nổi bật của gỗ óc chó

  • Khả năng chống cong vênh tốt ít bị chịu tác động của ngoại cảnh do thớ gỗ chắc dãn nở ít và không quá đột ngột khi điều kiện thời tiết thay đổi
  • Màu sắc vân gỗ đặc biệt không thể lẫn lộn với các loại vân gỗ khác. Vân gỗ óc chó tạo nên sự độc đáo và không trùng lặp.
  • Theo quan niệm phong thủy thì gỗ óc chó còn mang lại sự may mắn cho gia chủ
Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó cổ điển

Nội thất gỗ óc chó đang ngày càng thịnh hành

Với những ưu điểm nổi bật về màu sắc, mẫu mã, chất lượng, độ bền… gỗ óc chó đang đần chiếm lĩnh thị trường đồ gỗ và ngày càng được các nhà thiết kế lựa chọn để tạo thành những mẫu phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng đa dạng, phong phú.

Gỗ óc chó

Gỗ óc chó

Các sản phẩm nội thất được chế tạo từ gỗ óc chó như giường ngủ gỗ óc chótủ bếp gỗ óc chó, cửa gỗ óc chó, bàn ăn, … mang lại đẳng cấp và sự sang trọng cho mỗi ngôi nhà hay các văn phòng cao cấp. Trong các khu chung cư hạng sang hay các tòa nhà địa ốc không thể thiếu sự có mặt của nội thất gỗ óc chó. Không chỉ mang lại sự sang trọng, quyến rũ cho căn phòng, nội thất gỗ óc chó còn mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó

giường gỗ óc chó

Giường gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc

Tủ bếp gỗ óc

Tiện ích khi lựa chọn gỗ óc chó

Vì luôn được phủ một lớp dầu bảo vệ trước khi phủ lớp màu nên gỗ óc chó giữ màu sơn rất tốt, luôn mới đẹp và sáng bóng bất biến theo thời gian. Độ sáng bóng của gỗ cùng các lớp dầu tránh bụi bẩn này, người tiêu dùng sẽ cảm thấy tiện ích khi lựa chọn nội thất gỗ óc chó bởi không cần mất nhiều thời gian lau chùi mà màu sắc vẫn luôn sáng bóng, tự nhiên.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014