Home / THI CÔNG CỬA GỖ / SỰ SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ CỦA CỬA GỖ THÔNG PHÒNG 1 CÁNH ĐẸP

SỰ SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ CỦA CỬA GỖ THÔNG PHÒNG 1 CÁNH ĐẸP

Cửa gỗ có yêu cầu là phải chịu được nhiệt độ cao, chịu nước và có độ bền tốt. Chính bởi chức năng sử dụng và yêu cầu đó, mà mỗi loại gỗ là lựa chọn khác nhau cho gia đình bạn. Loại gỗ này có độ bền cao, vân tự nhiên và sắc nét, thích hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Cửa gỗ tự nhiên thể hiện sự sang trọng, cổ điển mà vẫn toát lên vẻ hiện đại và có độ bền tốt. Ngoài ra, một số loại gỗ  cũng hay được sử dụng như : Xoan đào,căm xe, dỗi, gỗ gõ đỏ, sồi đỏ, sồi trắng,… Một số loại gỗ khá quý hiếm rất thích hợp cho cửa gỗ là Căm xe, Gõ đỏ. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, đặc biệt là các khu chung cư, thì cửa gỗ 1 cánh thông phòng nhằm tiết kiệm diện tích và làm tôn lên sự hài hòa, tinh tế cho căn phòng.

Cửa gỗ tự nhiên, Cửa gỗ thông phòng 1 cánh

Cửa gỗ thông phòng 1 cánh

Cửa gỗ tự nhiên, Cửa gỗ thông phòng 1 cánh

Cửa gỗ thông phòng 1 cánh

Cửa gỗ 1 cánh này giúp cho các phòng thông với nhau, mà tiết kiếm tối đa được không gian ngôi nhà. Với thiết kế cửa gỗ 1 cánh trên khá đơn giản và không cầu kỳ chạm trổ như kiểu truyền thống. Điều đó giúp cho những vị khách đến thăm cũng như bản thân các thành viên trong gia đình cảm nhận được sự đồng điệu, đơn giản nhưng tinh tế thay vì lạc vào chốn uy nghi như cửa 1 cánh truyền thống quen thuộc. Ngoài ra, khi xét yếu tố màu sắc thì hầu hết các gia chủ đều chọn cho mình gam màu sáng, ngả vàng hoặc trắng.

Cửa gỗ thông phòng 1 cánh, cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ thông phòng 1 cánh

Cửa gỗ thông phòng 1 cánh, cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ thông phòng 1 cánh

Với sự thiết kế đơn giản của cửa gỗ, nên đó cũng được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp tự nhiên và sự tinh tế của cửa gỗ. Đồng thời, các đường vân gỗ cũng làm tôn thêm vẻ đẹp vốn có của chúng.

Cửa gỗ thông phòng đa phong cách không những tạo nên sự riêng tư cho từng không gian, mang lại sự yên tĩnh…Mà còn tạo điểm nhấn cho không gian bên trong ngôi nhà và thể hiện sự sang trọng, phong cách và cá tính của từng phòng trong ngôi nhà bạn.ược ưa chuộng hiện nay.

Cửa gỗ thông phòng 1 cánh đẹp, cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ thông phòng 1 cánh đẹp

Cửa gỗ thông phòng 1 cánh

Cửa gỗ thông phòng 1 cánh

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014