Home / THI CÔNG CỬA GỖ / CỬA GỖ THÔNG PHÒNG 1 CÁNH ĐẸP tinh tế!!

CỬA GỖ THÔNG PHÒNG 1 CÁNH ĐẸP tinh tế!!

Gỗ tự nhiên từ trước đến nay luôn luôn có một đặc điểm mà khó có một loại vật liệu nào so sánh bằng đó là vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, ngoài ra chọn loại gỗ phù hợp với mục đính sử dụng sẽ có độ bền tốt, cảm giác ấm áp hơn những vật liệu khác, ngoài ra còn có vân tự nhiên và sắc nét, thích hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Một một số loại gỗ  cũng hay được sử dụng để làm cửa thông phòng cao cấp hiện nay như : Căm xe, sồi, gỗ gõ đỏ, Wanut,… Một số loại gỗ khá quý hiếm rất thích hợp cho cửa gỗ là Căm xe, Gõ đỏ, Wanut. 

CỬA GỖ THÔNG PHÒNG 1 CÁNH ĐẸP tinh tế!! 1

THI CÔNG CỬA GỖ CỔ ĐIỂN KIỂU PHÁP

Cửa gỗ thông phòng 1 cánh kiểu đơn giản hiện đại.

Cửa gỗ 1 cánh này giúp cho các phòng thông với nhau, mà tiết kiếm tối đa được không gian ngôi nhà. Với thiết kế cửa gỗ 1 cánh kiểu đơn giản và không cầu kỳ chạm trổ như kiểu truyền thống. Điều đó giúp cho những vị khách đến thăm cũng như bản thân các thành viên trong gia đình cảm nhận được sự đồng điệu, đơn giản nhưng tinh tế. 

Cửa gỗ sồi trắng

Cửa gỗ sồi trắng.

CỬA GỖ THÔNG PHÒNG 1 CÁNH ĐẸP tinh tế!! 2

CỬA KẾT HỢP KÍNH HOA ĐỒNG

Với sự thiết kế đơn giản của cửa gỗ, nên đó cũng được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp tự nhiên và sự tinh tế của cửa gỗ. Đồng thời, các đường vân gỗ cũng làm tôn thêm vẻ đẹp vốn có của chúng.

Cửa gỗ thông phòng đa phong cách không những tạo nên sự riêng tư cho từng không gian, mang lại sự yên tĩnh…Mà còn tạo điểm nhấn cho không gian bên trong ngôi nhà và thể hiện sự sang trọng, phong cách và cá tính của từng phòng trong ngôi nhà bạn.ược ưa chuộng hiện nay.

Cửa gỗ thông phòng 1 cánh kiểu cổ điển dành cho biệt thự.

Cửa gỗ thông phòng kiểu cổ điển thông thường đi theo hai kiểu họa tiết. Kiểu họa tiết Tây (Hoa lá tây) và kiểu họa tiết theo người Á Đông. Nhưng nhìn chung họa tiết cũng cần phải phù hợp với sở thích của gia chủ, cửa khi làm ra cần đáp ứng được yếu tố tối thiểu là thẩm mỹ, nhìn vào họa tiết phải có hồn nhìn các đường nét phải sắc xảo thì mới toát lên được vẻ đẹp sang trọng.

Cửa gỗ thông phòngv

Cửa gỗ thông phòng kiểu cổ điển.

Hi vọng những chia sẻ trên giúp bạn phần nào định hướng được phong cách nội thất cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra nếu công tình bạn đang vào giai đoạn xây tường bạn có thể liên hệ với Zava chúng tôi có đội ngũ tư vấn nội thất tại công trình, xem kiểu nhà và nắm được yêu cầu cũng như phong cách nội thất của gia chủ từ đó đưa ra những phương án thi công sao cho ngôi nhà có bộ cửa đẹp sang trọng nhất.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014