Home / THÔNG TIN CỬA GỖ / Sự khách biệt giữa mẫu cửa gỗ 4 cánh và cửa gỗ 2 cánh

Sự khách biệt giữa mẫu cửa gỗ 4 cánh và cửa gỗ 2 cánh

Bạn mong muốn điều gì cho ngôi nhà của mình? Phải chăng đó là vẻ sang trọng, phải chăng đó là sự ấm cúng. Nhưng nhìn chung tất cả đều muốn sự hoàn hảo cho tổ ấm mình. Vậy điều gì làm nên vẻ hoàn hảo đó? Đó chính là kích thước cửa gỗ phải phù hợp với vẻ bề thế của ngôi nhà. Tuy hiện nay có nhiều mẫu mã cửa gỗ khác nhau nhưng chung quy lại chỉ có mẫu cửa gỗ 2 cánh và mẫu cửa gỗ 4 cánh là nổi bật hơn tất cả

Mẫu cửa gỗ 4 cánh  và cửa gỗ 2 cánh chỉ khác nhau ở hai cánh phụ hai bên, nó tùy vào kích thước cửa chính mà ta nên chọn mẫu nào sao cho phù hợp với kết cấu tổng thể ngôi nhà.

Sự khách biệt giữa mẫu cửa gỗ 4 cánh và cửa gỗ 2 cánh 1

Mẫu cửa gỗ 4 cánh và cửa 2 cánh lớn thường được chăm chút rất kỹ bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề. Điểm nổi bật nhất trên cánh cửa là những đường nét chạm khắc hoa văn cực kỳ sắc sảo, điêu luyện và sinh động. Tất cả tạo nên một vẻ đẹp rất riêng cho ngôi nhà bạn, đồng thời thể hiện đẳng cấp của một gia chủ thực thụ.

Tuy giá thành hơi cao nhưng chúng tôi luôn đảm bảo về mặt chất lượng trong từng khâu sản xuất để đưa ra thị trường những sản phẩm mới, đa dạng,…giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn hơn, không bị bó buộc trong một khuôn khổ nhất định.

Đi kèm với mẫu cửa gỗ 4 cánh là khung bao – được thiết kế chắc chắn cùng với đường nét tỉ mỉ được chạm khắc trên đó, nhằm đồng bộ với cánh cửa, tạo cảm giác ưa nhìn hơn.

An toàn, chắc chắn là tính năng đặc biệt không thể thiếu ở bất kỳ cánh cửa nào trong ngôi nhà của bạn , nó sẽ bảo vệ bạn trong suốt quá trình làm việc, tạo cho bạn một không gian riêng tư ,  có giấc ngủ ngon lành sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chính vì tính năng ấy mà chúng tôi luôn tâm đắc để chọn những loại gỗ tốt nhất, có đường vân đẹp nhất như: gõ đỏ, căm xe, lim, giáng hương…..Để bạn thật sự cảm thấy an toàn khi đặt niềm tin ở  “ZAVA FURNITURE” của chúng tôi.

Cửa gỗ 4 cánh

Cửa gỗ 4 cánh;

Mẫu cửa gỗ 4 cánh và cửa gỗ 2 cánh được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, bền chắc cùng với sự tinh sảo, sắc nét từ đường vân đến hoa văn. Vâng, đến với chúng tôi, bạn có thể thiết kế, đưa ra những ý tưởng và chúng tôi sẽ là người hoàn thiện những gì mà bạn đã yêu cầu. Chẳng hạn: loại gỗ, hoa văn, đường vân, màu sắc….Chúng tôi sẽ làm một cách tích cực để đạt hiệu quả tốt nhất như bạn đã mong đợi.

Bn có th tham kho thêm:

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*