Home / THÔNG TIN CỬA GỖ / SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA CỬA GỖ KÍNH CƯỜNG LỰC VỚI KHUNG GỖ TỰ NHIÊN

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA CỬA GỖ KÍNH CƯỜNG LỰC VỚI KHUNG GỖ TỰ NHIÊN

Cửa kính cường lực kết hợp với khung gỗ là sự kết hợp giữa kính cường lực có độ bền cao và đảm bảo an toàn, cùng với khung gỗ chắc chắn bền đẹp. Điều này sẽ mang đến bộ sản phẩm cửa kính cường lực khung gỗ với khả năng đảm bảo an toàn cao tuyệt đối cho không gian của bạn.

Cửa gỗ sang trọng, cửa gỗ kính cường lực, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ sang trọng

Vừa mang nét thẩm mỹ phong cách hiện đại, kết hợp với truyền thống, chính vì thế quý khách hãy tham khảo về các mẫu cửa kính cường lực khung gỗ trước khi đưa ra quyết định lắp đặt hay lựa chọn cho mình.

Cửa gỗ sử dụng kính toàn phần

Đặc điểm của loại cửa này là sử dụng toàn phần là kính cường lực, chỉ có khung cửa là gỗ tự nhiên. Thường dùng ở các cửa đại sảnh cho những gia đình thích sự sáng sủa, và ắt hẳn kính cường lực dùng sẽ là kính màu hay mờ để đảm bảo việc riêng tư của gia chủ

Cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ sang trọng, cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ kết hợp với panel kính nhỏ

Mẫu cửa gỗ này thông thường được sử dụng nhiều cho các biệt thự, những ô kính nhỏ được ngăn các nhau bằng các đố ngang dọc hoặc xen kẽ với các panel gỗ, nhằm tạo thêm tính điểm xuyết cho bộ cửa và tăng thêm được độ chịu lực bền. Những mẫu cửa này sử dụng cho cửa 2 cánh, cửa gỗ 4 cánh là tốt nhất.

Ưu điểm cửa kính cường lực khung gỗ là gì?

Sự kết hợp của 2 sản phẩm chất lượng đó là kính cường lực và gỗ, sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội cho cửa kính cường lực khung gỗ như:

  • Khả năng chịu lực: Loại cửa kính cường lực khung gỗ có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần loại cửa kính cường lực thường.
  • Đảm bảo an toàn khi sử dụng, có thể chống trộm
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời
  • Khả năng chịu nhiệt cực tốt: kính cường lực có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 2000 độ C.
  • Chịu được va đập: kính cường lực chống chịu va đạp tốt, cùng với khung gỗ bền chắc sẽ càng làm cho sản phẩm đạt được ưu điểm tuyệt đối về khả năng chịu va đập.

Ứng dụng của kính cường lực khung gỗ

Với những ưu điểm này thì cửa kính cường lực khung gỗ được sử dụng chủ yếu làm cửa phòng khách, cửa văn phòng công ty, cửa biệt thự hay chung cư. Ngoài ra có thể sử dụng bất cứ loại cửa nào bạn muốn như: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp,…

Cửa gỗ sang trọng, cửa gỗ kính cường lực, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ sang trọng

Giá thành của cửa gỗ kính cường lực là bao nhiêu?

Gía thành là điều mà tất cả khách hàng luôn quan tâm và nghĩ đến khi chọn mua sản phẩm. Với những loại gỗ khác nhau sẽ có gái thành khác nhau. Thông thường, cửa gỗ kính cường lực hay cửa panel gỗ thì giá sẽ không chênh lệch nhiều.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014