Home / THI CÔNG CỬA GỖ / SƠN CỬA GỖ MÀU TRẮNG ĐẸP CHO NGÔI NHÀ

SƠN CỬA GỖ MÀU TRẮNG ĐẸP CHO NGÔI NHÀ

Nội thất bằng gỗ rất đẹp luôn tạo cảm giác ấm cũng hài hòa so với nhiều loại vật liệu trang trí khác. Cửa gỗ mang đậm tính chất truyền thống và là sở thích của rất rất nhiều chủ nhà từ trước tới nay tuy nhiên khi sử dụng cửa gỗ đa phần gia chủ thường sử dụng gam màu ấm, màu cánh gián hay nâu sẫm việc này đôi khi tạo nên sự nhàm chán cứng nhắc

Tại sao chúng ta không thử sử dụng cửa gỗ sơn trắng, cửa gỗ trắng không chỉ mang nét đẹp hiện đại trang nhã mà còn tạo sự mới lạ mang lại cảm hứng mạnh mẽ cho gia chủ.

Cửa gỗ màu trắng tinh tế

Cửa gỗ màu trắng tinh tế

Vậy bạn biết cách để tạo được một bộ cửa màu trắng đẹp hay chưa? Để làm được điều đó, bạn phải nắm thật chắc về quy trình sơn cửa sao cho phù hợp nhất để cửa đẹp và hiện đại.

Quy trình sơn cửa gỗ màu trắng

Việc sơn cửa gỗ không dễ như bạn vẫn nghĩ và sơn cửa gỗ màu trắng lại càng khó. Muốn có được màu trắng đều đẹp, sáng bóng đòi hỏi người thợ sơn phải áp dụng rất nhiều kỹ thuật và phải bảo đảm bảo bề mặt gỗ mịn sạch trước khi sơn, tránh ảnh hưởng đến độ lên màu của sản phẩm.

Cửa gỗ màu trắng tinh tế

Cửa gỗ màu trắng tinh tế

Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây về quy trình sơn:

  • Dùng giấy nhám đánh sạch bề mặt gỗ, để bề mặt sáng mịn, không còn vết bụi bẩn
  • Sử dụng sơn lót bả lên bề mặt cửa gỗ tạo thành 1 lớp màu trắng sau đó lại chà nhám làm sạch. Muốn sơn cửa gỗ đẹp, sắc trắng lên màu bóng đẹp hơn, phải đảm bảo sơn lót 2 -3 lần và chà sạch trước khi tạo màu
  • Sau khi bề mặt phủ sơn lót được làm mịn, chúng ta tiến hành sơn cửa gỗ màu trắng, sơn khoảng 2 lần để tạo độ đều đẹp. Khoảng cách sơn màu từ lớp thứ nhất tới lớp thứ 2 khoảng 15 phút để cho lớp sơn đầu khô

Vẻ đẹp của cửa gỗ màu trắng 

Cửa gỗ màu trắng tinh tế

Cửa gỗ màu trắng tinh tế

  • Cửa gỗ trắng toát lên vẻ đẹp trang nhã hiện đại cho căn nhà làm bừng sáng không gian phòng khách, phòng ngủ hơn bất cứ màu sắc nào.
  • Cửa trắng phù hợp với những thiết kế có màu tường trong gam sáng như trắng hoặc kem.
  • Trong những năm trở lại đây trường phái thiết kế tân cổ điển đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội ngoại thất chính vì vậy nhu cầu cửa gỗ trắng cũng ngày một tăng không bị bó hẹp như trước.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014