Home / CÔNG TRÌNH THI CÔNG / QUY TRÌNH LỰA CHỌN NGUYÊN LIỆU VÀ THI CÔNG CỬA GỖ TẠI NỘI THẤT ZAVA

QUY TRÌNH LỰA CHỌN NGUYÊN LIỆU VÀ THI CÔNG CỬA GỖ TẠI NỘI THẤT ZAVA

Nhằm giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình xử lý gỗ và nắm bắt được những bước quan trọng cũng như quy trình có được một bộ cửa gỗ đúng chuẩn. Zava xin giới thiệu đến bạn quy trình xử lý gỗ nguyên liệu và từng bước thi công cửa gỗ. Tin rằng với những kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn của mình chúng tôi sẽ nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng.

  • Gỗ nguyên liệu sau khi được lựa chọn kỹ càng từ nhà cung cấp sẽ được chúng tôi sẽ, sấy và tẩm ướp kỹ càng. Với công nghệ hiện đại và khoa học, những chất bảo quản thân thiện với môi trường và người dùng chúng tôi mang đến bạn những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất. Quy trình này có tác dụng đưa độ ẩm gỗ về mức quy định 8j – 12 % nhằm tránh hiện tượng cong vênh, nứt, tét và sự giản nỡ cũng như tránh được nấm mốc phá hoại.
Gỗ được tẩm sấy kỹ càng

Gỗ được tẩm sấy kỹ càng

  • Gỗ sau khi được tẩm sấy sẽ được tập kết tại một khu vực chuyên dụng với diện tích lớn và không có sự va chạm. Thời gian cho lưu trữ tại vị trí đặt biệt này ít nhất là 30 ngày, mục đích của việc lưu trữ sau sấy này chính là làm cho gỗ nguyên liệu quen với điều kiện khí hậu và độ ẩm môi trường xung quanh. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những loại gỗ tự nhiên nhập khẩu do chúng không thích hợp với môi trường nước ta và cần được làm quen, tránh hiện tượng sốc nhiệt.
Gỗ được lưu trữ

Gỗ được lưu trữ

  • Gỗ sau khi đã đạt được những quy chuẩn nhất định về độ ẩm cũng như khả năng co rút thì có thể đem đi gia công. Những bước cơ bản nhất để gia công gỗ nguyên liệu chính là bào, cắt, chà nhám và những khâu công phu như khoa lỗ, chạy rãnh. Nếu muốn có được một sản phẩm với độ chính xác cao đến từng milimet cũng như chất lượng bề mặt hoàn hảo thì những loại máy móc thi công cần được cập nhật là loại mới nhất, hiện đại và lưỡi dao không ngừng được mài bén trong quá trình thi công.
Chà nhám gỗ

Chà nhám gỗ

  • Ngoài những yếu tố quan trọng về nguyên liệu và chất lượng máy móc thì tay nghề công nhân cũng đóng vai trò không hề nhỏ. Người thi công cần có tay nghề cứng với bậc công nhân trên cấp 4 và có tâm với nghề, có như vậy mới có thể cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

Liên hệ tư vấn khảo sát tại công trình miễn phí để có được sản phẩm hoàn hảo nhất!

TEL:0866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014