Home / THÔNG TIN CỬA GỖ / NỘI THẤT GỖ CĂM XE – NỘI THẤT TRƯỜNG TỒN MỌI THỜI ĐẠI

NỘI THẤT GỖ CĂM XE – NỘI THẤT TRƯỜNG TỒN MỌI THỜI ĐẠI

Vật dụng nội thất cũng như những món trang sức hay những bộ trang phục bạn mặc trên người khi xét về khía cạnh thẩm mỹ. Nó cũng có thể bị lỗi mốt theo thời gian, ví dụ như ngày nay còn rất ít người làm nội thất theo thiết kế xưa cũ hoặc họ không còn sử dụng những bộ nội thất đơn lẻ, thay vào đó là thị hiếu cũng như gu thẩm mỹ không ngừng tăng cao.

Nguyên liệu gỗ căm xe

Cửa gỗ căm xe bền

Cửa gỗ căm xe bền

Gỗ căm xe là loại gỗ thuộc hàng cơ bản, quen thuộc trong những sản phẩm nội thất. Với chất lượng vượt trội được khẳng định bởi bao đời nay qua nhiều sản phẩm bền đẹp cũng như giá trị thẩm mỹ không thay đổi. Điều làm nên nét đặc biệt cho nguyên liệu này chính là màu gỗ đỏ cam đôi khi ánh lên nét trầm tối của vân gỗ mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp không thể tìm thấy ở những loại nguyên liệu khác.

ZAVA THI CÔNG CỬA, NỘI THẤT GỖ CĂM XE TẠI QUẬN 7

ZAVA THI CÔNG CỬA, NỘI THẤT GỖ CĂM XE TẠI QUẬN 7

Không những vậy, khi gỗ căm xe được phủ thêm bên ngoài mình một lớp sơn bóng với công thức pha trộn chuẩn sẽ làm tăng hơn nữa vẻ đẹp và sự sang trọng đến từ nguyên liệu. Từ rất lâu trước đây, khi mà nguyên liệu gỗ tự nhiên vẫn còn khá nhiều thì lạo gỗ này đã rất được ưa chuộng, vậy mà đến hôm nay khi ngày càng có nhiều loại gỗ tự nhiên nhập khẩu vào thị trường nước ta thì loại gỗ này vẫn giữ nguyên được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng.

THI CÔNG CỬA GỖ CĂM XE TẠI QUẬN 9

THI CÔNG CỬA GỖ CĂM XE TẠI QUẬN 9

Thiết kế nội thất đa dạng và dần hoàn thiện

Không phải vì nguyên liệu đơn giản mà những thiết kế từ loại nguyên liệu này không thể theo kịp thị trường. Sự hợp thời hay không chủ yếu phụ thuộc vào sự cập nhật, sáng tạo và không ngừng làm mới mình của những người thi công và thiết kế. Nội thất ZAVA chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chính xác đẹp tinh tế, đội ngũ nhân viên thiết kế và sáng tạo luôn không ngừng mang đến những điều mới lạ và độc đáo cho khách hàng.

Để tồn tại được trên thị trường khắt khe có sức đào thải ngày càng cao này chúng tôi đã không những đáp ứng được nhu cầu khách hàng mà còn mang đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ bảo hành tốt nhất, không tính phí tư vấn,…

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014