Home / THÔNG TIN CỬA GỖ / NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CỬA GỖ 2 CÁNH TẠI NỘI THẤT ZAVA FURNITURE

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CỬA GỖ 2 CÁNH TẠI NỘI THẤT ZAVA FURNITURE

Cửa gỗ tự nhiên vốn rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nhờ các ưu điểm vượt trội về độ cứng, độ bền và tính thẩm mỹ, sản phẩm này đã khẳng định được thế mạnh so với các dòng sản phẩm cửa gỗ khác. Điều đó cũng lý giải vì sao mọi người luôn yêu thích và lựa chọn cửa gỗ tự nhiên cho ngôi nhà của mình.

Có rất nhiều loại cây gỗ khác nhau như căm xe, óc chó, sồi, tần bì, gỗ đỏ,…vì thế cũng có nhiều loại cửa gỗ tự nhiên được tạo nên. Mỗi loại cửa lại có những đặc điểm riêng, tương ứng với chất liệu gỗ làm ra nó . Nếu bạn quan tâm đến độ cứng và độ bền của cửa thì nên lựa chọn các loại gỗ căm xe, gỗ óc chó…Làm cửa gỗ đi chính, cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ vệ sinh, đặc biệt là cửa gỗ 2 cánh.

Cửa gỗ tự nhiên đep và sang trọng

Cửa gỗ tự nhiên đep và sang trọng

Với hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất, Zava đã cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm cửa gỗ tự nhiên với chất lượng tiêu chuẩn và mẫu mã đẹp mắt, phù hợp cho từng ngôi nhà khác nhau.

Vậy những yếu tố nào quyết định đến bộ cửa 2 cánh cao cấp.

Cửa gỗ tự nhiên đep và sang trọng

Cửa gỗ tự nhiên đep và sang trọng

  • Loại gỗ làm cửa: hầu hết các mẫu gỗ làm cửa hiện nay đều được nhập khẩu ở các nước láng giềng. Điều đó khiến những mẫu cửa 2 cánh trở nên độc đáo và ưu việt hơn.
  • Họa tiết chạm khắc: hầu hết, các sản phẩm cửa gỗ 2 cánh đều được chạm trổ hình rồng phượng, hoa lá hay các vị thần,…Nhưng nếu bạn là người yêu thích phong cách đơn giản, hiện đại, sử dụng họa tiết châu Âu hay để trơn cũng là một ý tưởng tuyệt vời.
  • Sơn cửa: nên dùng các màu nóng hay trung tính. Hoặc gia chủ có thể giữ màu sắc tự nhiên của gỗ, kết hợp với lớp sơn PU bóng, làm nổi những đường vân gỗ độc đáo. Một lớp sơn tốt sẽ tôn vinh vẻ đẹp vốn có của sản phẩm, đồng thời chống mối mọt, ẩm mốc.
  • Bản lề: loại bản lề dùng cho cửa gỗ cao cấp thường được nhập khẩu từ các nước châu Âu, châu Mỹ. Một số thương hiệu bản lề nổi tiếng: Hafele, USA – Lock, Hettich,…Bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề an ninh, xệ bản lề hay kẹt khóa.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*