Home / THÔNG TIN CỬA GỖ / NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN GỖ GỖ ĐỎ LÀM TRANG TRÍ NỘI THẤT

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN GỖ GỖ ĐỎ LÀM TRANG TRÍ NỘI THẤT

Đồ gỗ nội thất  là một trong những vật liệu luôn có giá trị và được các gia đình, doanh nghiệp lựa chọn khi xây cất nhà ở hay văn phòng công ty. Trong các loại  gỗ không thể không kể đến gỗ đỏ – một loại gỗ quý có giá trị kinh tế khá cao.

Bạn đang có dự định sử dụng gỗ đỏ làm cửa cho ngôi nhà thân yêu của mình bạn có thể tham khảo một số thông tin cũng như kinh nghiệm dưới đây để chọn cho mình mẫu cửa một cánh bằng gỗ đỏ chất lượng nhất nhé.

Cửa gỗ gõ đỏ sang trọng

Cửa gỗ gõ đỏ sang trọng

Đặc tính của gõ gõ đỏ

  • Gỗ đỏ là một loại gõ có đường vân đẹp, thớ mịn, cứng bền
  • Gỗ đỏ có khối lượng khá nặng, chắc chắn, khó bị mối mọt cắn phá và ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
  • Gỗ đỏ khi đánh bóng trông rất đẹp và dễ dàng chạm trỗ
  • Ngoài ra, gỗ đỏ còn có mùi thơm dễ chịu, rất tốt cho sức khỏe

Chính những đặc tính nổi bật này mà gỗ đỏ là loại gỗ có giá trị kinh tế cao, được các gia đình có điều kiện lựa chọn trang trí, sử dụng làm nội thất trong gia đình hay văn phòng làm việc. Trong số đó, cửa gỗ gõ đỏ là sản phẩm được người ưa chuộng và chọn mua nhiều nhất.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN GỖ GỖ ĐỎ LÀM TRANG TRÍ NỘI THẤT 1

Phân biệt được nội thất ấy có đúng với gỗ gõ đỏ hay không?

  • Ngoài cách nhận biệt qua các đặc điểm sinh thái như: chiều cao, lá, hoa và quả…gỗ gõ đỏ còn được nhận biết qua màu sắc, vân gỗ hay gỗ đằm và nặng của gỗ.
  • Kiểu vân: Sự khách biệt lớn nhất để có thể phân biệt gỗ gõ đỏ với các loại gỗ khác là nhờ vào hình dáng vân gỗ, gỗ gỗ đỏ thường có đường vân lớn, các giác gỗ màu vàng xen kẽ là các giác gỗ màu đen khi nhìn vào rất dễ dàng có thể phân biệt, nét độc đáo cũng vân gỗ này là đem sự hài hòa âm dương.
  • Độ đằm và nặng của gỗ: khi cầm một miếng gỗ gõ đỏ bạn sẽ có cảm giác rất chắc tay so với những dòng gỗ khách, ngoài ra gỗ gõ đỏ còn có độ cứng và sức chịu lựa nổi bật hơn hẳn.
  • Loại gỗ này không chỉ có giá trị thẩm mĩ mà còn mang giá trị kinh tế cực kì cao.
Cửa gỗ gõ đỏ sang trọng

Cửa gỗ gõ đỏ sang trọng

Màu sắc có đều không.

Nhìn qua lớp sơn bên ngoài, bề mặt gỗ nội thất đạt tiêu chuẩn là nhìn về màu sắc vân của chúng phải rõ nét, màu sắc của từng chiếc so với vả bộ phải thống nhất, không nên có hiện tượng màu sắc cục bộ bị phai, hơn nữa bề mặt phải bằng phẳng.

Cửa gỗ gõ đỏ sang trọng

Cửa gỗ gõ đỏ sang trọng

Bạn được gì khi đến với CỬA GỖ ZAVA chúng tôi?

  • Với đội ngũ thi công nội thất chuyên nghiệp cùng với xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất rộng được trang bị những máy móc hiện đại chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất đồ gỗ ưng ý nhất.
  • Chúng tôi luôn tìm tòi và sáng tạo trong thiết kế nhằm mang đến cho quý khách hàng những giải pháp về không gian nội thất sang trọng – tinh tế cũng như tiện dụng nhất

 

 

Cửa gỗ gõ đỏ sang trọng

Cửa gỗ gõ đỏ sang trọng

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng không chỉ thiết kế trên bản vẽ những không gian đẹp mà còn phải hiện thực hóa những ý tưởng đó thành hiện thực.Bằng đội ngũ thợ lành nghề làm mộc lâu năm chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có giá trị cao nhất.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết trên tại công ty chúng tôi nếu bạn cần thông tin gì thêm thi đừng ngần ngại nhấc máy lên gọi số điện thoại bên dưới.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014