NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN CỬA GỖ CĂM XE CHO NGÔI NHÀ

Gỗ căm xe là một loại vật liệu gỗ 100% từ tự nhiên nên rất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng vào trang trí nội thất cho không gian nhà của mình. Đặc biệt, là chọn gỗ căm xe làm cửa gỗ, mang tới sự tự nhiên và gẫn gũi với đời sống chúng ta.

Cửa gỗ là cái người khác nhìn vào ngôi nhà mình trước tiên, nên ảnh hưởng rất lớn đến danh dự và cảm nhận của mọi người. Nhưng bạn cũng rất khó khăn khi chọn được gỗ căm xe, và biết được ưu điểm của chúng nhưng vấn đề tránh khỏi cũng không phải không có, nên làm thế nào để loài gỗ đó vừa đảm bảo chất lượng và phù hợp rất quan trọng. Do đó, Zava gợi ý một số lưu ý khi chọn gỗ căm xe làm cửa gỗ.

  • Chọn loại cửa

Đối với cửa có rất nhiều loại: cửa gỗ 1 cánh thông phòng, cửa nhà tắm, cửa 2 cánh, cửa 4 cánh,… nên khi bạn xác định thi công loại cửa gỗ đó có thích hợp không?. Chẳng hạn như độ bền, độ chắc chắn của cửa gỗ.

Mẫu cửa gỗ căm xe 1 cánh đẹp, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ căm xe

Mẫu cửa gỗ căm xe 1 cánh đẹp

  • Chọn vị trí lắp đặt

Đối với ngôi nhà có cửa chính, cửa thông phòng, cửa nhà tắm, cửa phòng ngủ… nên với từng nơi khác nhau mà chọn loại cửa phù hợp. Mục đích là để căn phòng mình hài hòa và tiện dụng hơn, thuận lợi hơn.

Mẫu cửa gỗ căm xe 1 cánh đẹp, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ căm xe

Mẫu cửa gỗ căm xe 1 cánh đẹp

  • Chọn màu cho cửa gỗ.

Có một yếu tố nhiều người không mấy quan tâm khi chọn cửa gỗ đó là màu sắc bởi bạn nghĩ nó không quan trọng hoặc là cửa gỗ thì chỉ có 1 màu. Tuy nhiên thực tế lại khác bởi cửa gỗ có thể có nhiều màu sắc khác nhau chứ không nhất định phải là màu nâu đỏ của gỗ.

Mỗi loại gỗ sẽ có một màu sắc đặc trưng, bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp với ngôi nhà và nội thất bên trong. Hơn nữa, màu sắc cửa cũng mang nhiều ý nghĩa phong thủy nên hãy chú ý đến yếu tố này nhé.

Mẫu cửa gỗ căm xe 1 cánh đẹp, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ căm xe

Mẫu cửa gỗ căm xe 1 cánh đẹp

  • Chọn nơi thi công uy tín

Để có một sản phẩm đảm bảo tốt thì bạn chắc chắn rằng đó là nơi có nhiều kinh nghiệm và là nơi tin tưởng và được nhiều người biết đến để tránh sẩn phẩm kém chất lượng.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014