Home / TƯ VẤN TỦ BẾP / NHÀ BẾP ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG VỚI TỦ GỖ PHÒNG BẾP CAO CẤP

NHÀ BẾP ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG VỚI TỦ GỖ PHÒNG BẾP CAO CẤP

” Phụ nữ là chủ nhân của căn bếp xinh đẹp, nên mỗi khi thiết kế tủ bếp gỗ cao cấp bạn cần dựa vào tính cách của gia chủ, và tủ bếp gỗ ngày nay là xu hướng cho người phụ nữ hiện đại yêu cầu sự tinh tế sắc nét “.

Thiết kế mẫu tủ gỗ phòng bếp có rất nhiều kiểu mẫu, hình dáng nhưng suy cho cùng vẫn là sự tiện nghi và hiện đại, chúng xuất phát từ những ý tưởng và nguồn cảm hứng cũng như những cung bậc cảm xúc khác nhau. Có như thế, bạn sẽ luôn quây quần và nấu cho gia đình mình những món ăn ngon lành và hạnh phúc khi các thành viên luôn đoàn tụ và không bỏ lỡ bất kì một bữa cơm sum họp nào?

mẫu tủ bếp gỗ,tủ bếp gỗ,tủ bếp gỗ sồi

Mẫu tủ bếp gỗ

Ưu điểm khi bạn sự dụng tủ bếp gỗ tự nhiên.

  • Bền theo thời gian : Vật liệu gỗ tự nhiên luôn là vật liệu bền theo thời gian , và một số loại gỗ còn gia tăng giá trị theo thời gian do sự liên kết chặt chẽ của các vân gỗ.
  • Đẹp : Gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên , những hình vân gỗ là nắt đặc trưng của mỗi loại gỗ. Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà chọn loại vân gỗ để làm tủ bếp. Thông thường người ta thường sơn màu cánh dán cho tủ bếp gỗ, nó vừa lộ được vân gỗ tráng làm gỗ giả không đúng chủng loại , vừa mang lại vẻ đẹp ấm cúng cho không gian bếp .
  • Bền với nước: so với gỗ công nghiệp đây là ưu điểm nổi trội của gỗ tự nhiên, rất thuận tiện nhất là khi tủ bếp thường là nơi đặt chậu rửa thường xuyên tiếp xúc với nước.
  • Chắc chắn: Một tủ bếp được làm bằng gỗ tự nhiên, từ loại có chi phí vừa đến loại gỗ đắt tiền thì luôn luôn bảo đảm được tính chắc chắn hơn nhiều so với gỗ công nghiệp.
  • Có thể chế tạo thành nhiều chi tiết phong phú và phức tạp: Chế tạo gỗ tự nhiên ta có thể chia với kích thước phong phú , tạo tiền đề cho người thợ có thể chế tạo ra những kết cấu rất mỹ thuật.
mẫu tủ bếp gỗ,tủ bếp gỗ,tủ bếp gỗ sồi

Mẫu tủ bếp đẹp

Nhược điểm của tủ gỗ tự nhiên:

  • Giá thành cao: Do giá nhập khẩu gỗ tăng , do chi phí gia công gỗ tự nhiên cao mà không thể sản xuất hàng loạt được nên giá thành của sản phẩm gỗ tự nhiên luôn cao hơn khá nhiều so với gỗ công nghiệp.
  • Có hiện tượng cong vênh: Khi người thợ làm tủ bếp không chuyên nghiệp sẽ rất dễ dẫn đến hiện tượng cong vênh tủ, việc làm ra một tủ có hình dạng giống tủ bếp là tương đối đơn giản nhưng do bố trí kích thước không hợp lý , mối ghép không đúng kỹ thuật … Chính vì vậy cần làm tủ đúng kĩ thuật không nên phá cách quá mức hoặc thiết kế không đúng kết cấu.
mẫu tủ bếp gỗ,tủ bếp gỗ,tủ bếp gỗ sồi

Mẫu tủ bếp đẹp

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*