Home / THI CÔNG CỬA GỖ / MỘT SỐ ƯU ĐIỂM LỚN NHẤT CỦA CỬA GỖ GÕ ĐỎ

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM LỚN NHẤT CỦA CỬA GỖ GÕ ĐỎ

Gỗ tự nhiên hiện nay có rất nhiều loại khác nhau như gỗ lim, gỗ đõ, gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ căm xe, gỗ tần bì,… mỗi loại đều có những ưu điểm riêng của nó và được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nội thất, trong đó có cửa gỗ. Trong các dòng cửa gỗ tự nhiên cửa gỗ gõ đỏ là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất bởi có nhiều đặc điểm nổi trội.

Gỗ gõ đỏ có thể sử dụng làm cửa 2 cánh, 4 cánh hay cửa thông phòng để tô điểm cho ngôi nhà đồng thời mang đến sự an toàn, chắc chắn cho không gian sống của bạn. Vậy loại cửa gỗ gõ đỏ có những ưu điểm gì?. NỘI THẤT ZAVA kính mời quý khách kham khảo bài viết sau.

  • Trọng lượng nặng

Cửa gỗ đõ

Cửa gỗ đõ

Gỗ tự nhiên thường nặng hơn nhiều so với các loại gỗ công nghiệp và gỗ gõ đỏ cũng vậy. Khi sử dụng gỗ để làm cửa bạn sẽ có được một bộ cửa chắc chắn, nặng tay và rất đằm chứ không như các loại cửa thông thường khác.

  • Chịu nước tốt

Cửa gỗ đõ

Cửa gỗ đõ

Một trong những ưu điểm nổi trội của dòng cửa gỗ gõ đỏ chính là khả năng chịu nước tốt. Dù bạn lắp đặt cửa trong nhà hay ngoài trời đều không ảnh hưởng đến chất lượng bộ cửa do nó chống nước, chống nắng một cách hiệu quả. Chính vì vậy mà nhiều gia đình đã chọn cửa gỗ gõ đỏ để lắp đặt cho phòng tắm hoặc nhà vệ sinh của mình.

  • Chống mối mọt tốt

Cửa gỗ đõCửa gỗ đõ

Cửa gỗ đõ

Thường thì mối mọt là kẻ thù rất lớn của nội thất bằng gỗ kể cả cửa gỗ, chúng sẽ tấn công và phá hoại cửa nếu như nó được làm từ loại gỗ kém chất lượng. Nhưng với cửa gỗ gõ đỏ bạn sẽ không phải quá lo lắng về điều ấy vì gỗ gõ đỏ có khả năng chống mối mọt cao. Điều này có được là nhờ vào nhựa gỗ có tác dụng chống mối. Song song đó là trong quá trình sản xuất, gia công người ta cũng đã xử lý tốt để tránh mối mọt tấn công.

  • Màu sắc đẹp

Cửa gỗ đõ

Cửa gỗ đõ

Người ta yêu thích cửa gỗ gõ đỏ không phải chỉ vì chất lượng mà còn do màu sắc và vân gỗ của nó. Lúc cửa mới được đóng xong sẽ có màu đỏ thẫm, nhưng sau khoảng vài năm sử dụng nó sẽ lên màu rất sang trọng và sáng bóng . Đây chính là điểm thu hút nhiều người nhất.

  • Độ cong vênh

Cửa gỗ đõCửa gỗ đõ

Cửa gỗ đõ

Thông thường các nội thất được làm từ gỗ sẽ bị co ngót, cong vênh hoặc giãn nở vì nhiệt và đó cũng là điều mà người tiêu dùng lo lắng nhất là cửa gỗ. Nhiều người e ngại cửa gỗ gõ đỏ cũng sẽ bị như vậy nhưng thực tế đã chứng minh nó có thể chống lại tác động từ môi trường nên hiện tượng co ngót, cong vênh hay biến dạng rất ít khi xảy ra.

CỬA GỖ CAO CẤP ZAVA – CTY ĐỨC TIẾN CORP

HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014