Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA CỬA GỖ CĂM XE VÀ CỬA GỖ GÕ ĐỎ

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA CỬA GỖ CĂM XE VÀ CỬA GỖ GÕ ĐỎ

Cửa gỗ là bộ mặt của ngôi nhà, vậy nên chắc ai cũng nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng bộ cửa chính trong xây cất nhà ở, biệt thự hay chung cư, khách sạn, nhà hang hay căn hộ bình thường. Bạn sẽ đắn đo khi phải quyết định chọn loại gỗ nào để làm cửa thì đẹp và dùng chất liệu nào thì bền và tối ưu chi phí nhất. Vâng, với gỗ gõ đỏ và căm xe sẽ là lựa chọn hoàn mỹ nhất cho quý vị. Vậy chúng có những ưu điểm gì mà phải lựa chọn như thế, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Chắc các bạn ai ai cũng biết dù là gỗ căm xe là gỗ gõ đỏ thì mỗi một loai là có những ưu điểm và lợi thế riêng.

Cửa gỗ căm xe

Cửa gỗ căm xe

  • Gỗ căm xe:

Độ bền: những sản phẩm cửa gỗ căm xe tự nhiên nổi tiếng có độ bền trường tồn theo năm tháng. Thời gian sử dụng cao hơn hẳn các chất liệu khác…

Tính thẩm mĩ cao: gỗ căm xe được đánh giá là 1 trong top 3 chất liệu cao cấp, vì tính bền cứng và vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng của nó. Điểm độc đáo của bộ sản phẩm cửa gỗ tự nhiên chính là những đường vân uốn lượn nhẹ nhàng, tinh tế, thoạt nhìn như những cơn sóng đang dâng cao, đôi khi lại thấy giống như những bước nhảy điêu luyện của người vũ công.

Cửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ căm xe

Cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ sang trọng, cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ căm xe

Hơn nữa, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, không đổ mồ hôi, bề mặt phẳng, màu sắc tự nhiên và đồng đều, hạn chế được khả năng mối mọt, cong vênh, bền màu… dường như mỗi ưu điểm đều góp phần không nhỏ trong việc tạo nên những dòng sản phẩm gỗ căm xe cao cấp như hiện nay.

Ngoài các tính năng trên thì khả năng chịu được nhiệt và va đập với cường độ cao của gỗ Căm Xe cũng vô cùng hoàn hảo.

  • Gỗ gõ đỏ:

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Cứng – nặng là đặc điểm điển hình của gỗ gõ đỏ, kết cấu thớ gỗ bền chắc đã tạo cho gỗ gõ đỏ một “sức nặng” đáng ngạc nhiên. Bền bỉ với thời gian tác động của môi trường xung quanh.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Vân gỗ đẹp, cửa gỗ gõ đỏ có các vân gỗ hơi nâu đỏ, có các giác gỗ đậm màu đồng đều, đặc điểm nữa là vân gỗ có hình bầu dục, đều không xoăn như một số loại gỗ khác, nếu như bạn người yêu thích sự đơn giản, mộc mạc nhưng xen vào đó là nét hiện đại thì gỗ gõ đỏ là một gợi ý không tồi.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Ngoài ra, 2 loại gỗ này có ưu điểm nổi bật chung như sau:

Hai loại gỗ này có khả năng chống mối mọt, ít bị cong vênh và bền màu với thời gian. Rất thích hợp để chạm khắc các hoa văn để có một bộ cửa gỗ hoàn hảo hơn.

Nếu như những chia sẻ của chúng tôi chưa thỏa mãi mong muốn của bạn thì hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin chính xác hơn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – CTY ĐỨC TIẾN CORP

HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014