Home / CÔNG TRÌNH THI CÔNG / MỘT SỐ QUY TRÌNH CŨNG NHƯ THAO TÁC LẮP ĐẶT CỬA GỖ DỄ NHỚ

MỘT SỐ QUY TRÌNH CŨNG NHƯ THAO TÁC LẮP ĐẶT CỬA GỖ DỄ NHỚ

Sau khi tiến hành các công tác cũng như để cho ra một sản phẩm hoàn thiện tại xưởng đã xong thì bên công ty sẽ cho người hoàn thành những nhiệm vụ tiếp theo. Như các bạn biết đó, nhu cầu thẫm mỹ của người tiêu dùng càng ngày càng cao, vì vậy nhu cầu đòi hỏi rất nhiều, nên quá trình xây dựng sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp bên ngoài của của rất nhiều. Vì vậy, ZAVA hôm nay sẽ giới thiệu đến quý khách một số quy trình cũng như trình tự hay thao tác lắp đặt cửa gỗ hiện đại ngày nay.

Vận chuyển lên công trình thi công để lắp đặt

Trong quá trình vận chuyển sẽ có thể bị trầy xước hay bong tróc, biến dạng nên khi bắt đầu vận chuyển bên ZAVA sẽ trang bị thật kỹ và bao bọc đúng chuẩn nhất để tránh tình trạng đó xảy ra. Đồng thời, từ đầu chuẩn bị tốt sẽ thuận lợi cho việc lắp đặt về sau.

Vận chuyển cửa gỗ lên công trình

Vận chuyển cửa gỗ lên công trình

Lắp dựng khuôn cửa

Khi hình dáng và kích thước gần như tuyệt đối thì tiến hành lắp khuôn cửa, nhắm để chính xác và cánh cửa được lắp ghép dễ dàng. Nếu để xảy ra trong quá trình lắp dựng, bắt vít khuôn cửa sẽ bị cong vênh và biến dạng, lệch lạc gây khó khăn cho quá trình sau.

Lắp đặt khuôn cửa

Lắp đặt khuôn cửa

Lắp cửa vào khung bao

Khi việc lắp khuôn cửa được chính xác thì lắp khung bao rất nhanh gọn và cực chuẩn. Điều này sẽ đem đến cho bộ cực đẹp mắt và phù hợp với cảnh quan cùng gu thẩm mỹ. Mặc khác, độ chắc chắn và kín khít sẽ đảm bảo hơn.

Lắp đặt khung bao

Lắp đặt khung bao

Lắp phụ kiện

Phụ kiện cửa gỗ bao gồm: bản lề, khóa cửa, chốt cửa, tay nắm,… Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như các mẫu cửa khác nhau mà quý khách chọn cho mình mấu phụ kiện phù hợp nhất.

Phụ kiện cửa gỗ

Phụ kiện cửa gỗ

Yêu cầu chung cho các phụ kiện: khi lắp phải đảm bảo sự chắn chắn và đúng nhất để đảm bảo an toàn cho gia chủ.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

Liên hệ tư vấn khảo sát tại công trình miễn phí để có được sản phẩm hoàn hảo nhất!

TEL:0866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*