Home / TƯ VẤN TỦ BẾP / MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ TỦ GỖ PHÒNG BẾP ĐẸP

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ TỦ GỖ PHÒNG BẾP ĐẸP

Đối với mỗi suy nghĩ cũng như cách nhìn nhận của mỗi gia đình, đặc biệt là người phụ nữ trong ngôi nhà, sự lựa chọn trang trí nội thất cho phòng bếp với thiết kế mang phong cách riêng và vẻ đẹp khác nhau. Điều này sẽ mang đến sự sung túc, tinh tế, độc đáo và sang trọng cho không gian bếp. Mời bạn cùng kham khảo một số mẫu thiết kế tủ gỗ phòng bếp của công ty Zava:

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Cách chọn một bộ tủ bếp hoàn hảo?

  • Vật liệu: Nên chọn loại gỗ có màu sắc phù hợp với sở thích của gia chủ, gỗ có độ bền cao như Sồi, Wanut, căm xe.
  • Màu sắc: Màu sắc đa dạng, phong phú nên sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách. Tủ gỗ đi từ tông màu sáng, nhạt, trung tính, hay đậm.
  • Hình dáng: Tùy vào diện tích nhà mà chọn tủ bếp thích hợp nhất, nếu sự lựa chọn không đúng sẽ làm không gian mất đi tính cân bằng và trở nên không đẹp mắt và mất đi tính thẩm mỹ và sự sang trọng.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì: Bảo hành, bảo trì thường xuyên theo định kì.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, bậc thợ nghề giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn một bộ tủ bếp không những vừa túi tiền quý khách còn đem đến sự hợp lý cho từng không gian bếp của mỗi nhà. Ngoài ra, các bạn có thế chọn những mẫu có sẵn của chúng tôi hoặc có thể nói lên suy nghĩ và kiểu mẫu để Zava hỗ trợ đưa ra một thiết kế hoàn chỉnh cho bạn trước khi thi công.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014