Home / THI CÔNG CỬA GỖ / MỘT SỐ LOẠI GỖ TỰ NHIÊN LÀM CỬA GỖ CAO CẤP TẠI NỘI THẤT ZAVA

MỘT SỐ LOẠI GỖ TỰ NHIÊN LÀM CỬA GỖ CAO CẤP TẠI NỘI THẤT ZAVA

Hiện nay, trong xu hướng cũng như thị trường thiết kế nội thất cửa gỗ tự nhiên luôn là xu hướng không thể thiếu trong trang trí nội thất cũng chính vì đò mà các loại cửa gỗ tự nhiên luôn chiếm được sự ưu ái cũng như tình cảm của các vị gia chủ.

Nhưng bên cạnh đó, việc lựa chọn cửa gỗ tự nhiên làm sao cho hợp lý, phù hợp với giá thành cũng như tính thẩm mỹ riêng biệt là điều không hề dễ. Sau đây Nội thất ZaVa chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý về chất liệu cửa gỗ tự nhiên giúp giải đáp thắc mắc của bạn.

Cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên

  • Cửa gỗ căm xe

Gỗ căm xe là loại gỗ vô cùng quý hiếm – ngang hàng với bảng phân loại gỗ được xem như gỗ Lim ở miền Bắc. Cửa gỗ căm xe có độ bền với thời gian, chịu được thời tiết vô cùng khắc nghiệt tại Việt Nam không bị cong vênh hay mối mọt đặc biệt màu sắc của cửa gỗ căm xe rất bền bỉ với thời gian, để càng lâu màu vân càng sánh, càng đẹp.  Vân gỗ căm xe rất đẹp, mịn và thịt gỗ rất nặng. Lựa chọn cửa gỗ căm xe sẽ giúp gia chủ trang hoàng ngôi nhà thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

Cửa gỗ cổng căm xe, cửa gỗ cao cấp, thi công cửa gỗ, tư vấn cửa gỗ, cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ  căm xe

  • Cửa gỗ gõ đỏ

Là loài thực vật thuộc họ Đậu, mọc tại một số nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanma… Ngoài ra, gỗ gõ có 1 nguồn gốc xuất xứ khác là từ châu Phi ở các nước như Nam Phi, Angola…Thời tiết ở đây khá phù hợp cho loại cây này sinh trưởng, gõ đỏ ở đây có đường kính rất lớn màu vàng đều, vân đẹp. Đồng thời gỗ gõ đỏ rất có giá trị kinh tế và đối với xưởng hay đơn vị nào bất kỳ, khi trong xưởng mà trữ được số lượng gỗ gõ đỏ nhiều thì lời chứ không bao giờ lỗ.

Cửa gỗ đõCửa gỗ đõ, cửa gỗ cao cấp, thi công cửa gỗ, tư vấn cửa gỗ, cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ đõ

  • Cửa gỗ sồi

Cửa gỗ sồi có hai gam màu cơ bản là cửa gỗ sồi màu trắng và cửa gỗ sồi màu đỏ. Đây là loại gỗ chủ yếu được nhập từ Nga và Mỹ với hai gam màu cơ bản là cửa gỗ sồi đỏ, cửa gỗ sồi trắng. Cửa gỗ Sồi có giá trị thẩm mỹ cao bởi các đường vân gỗ. Với cửa gỗ Sồi, bạn có thể sơn với nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào từng không gian cũng như phong cách thiết kế, gu thẩm mỹ của gia chủ, kiến trúc sư hay theo phong thủy,… Ấn tượng nhất, cửa gỗ Sồi sẽ tạo cho không gian nội thất của bạn thêm hài hòa với ánh sáng tự nhiên, hiện đại, ấm áp.

Cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ cao cấp, thi công cửa gỗ, tư vấn cửa gỗ, cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ sồi

  • Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó tuy không có tại Việt Nam nhưng trên thế giới đây là loại gỗ vô cùng quý hiếm bởi vân gỗ cùng màu sắc đều có một nét vô cùng riêng biệt độc đáo, khác lạ so với các loại gỗ khác. Bạn có thể thấy chất liệu gỗ óc chó luôn gắn liền với các hãng nổi tiếng trên thế giới như Rolls, Royce, Benley hay các thương hiệu siêu xe nổi tiếng. Với sắc màu nâu trầm cùng vân gỗ dạng 3D ấn tượng, bạn có thể cảm nhận vân gỗ ở cả 3 chiều cùng gam màu trầm ấm tạo cảm giác gần gũi sang trọng.

Cửa gỗ 4 cánh mặt tiền, cửa gỗ cao cấp, thi công cửa gỗ, tư vấn cửa gỗ, cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ óc chó

  • Cửa gỗ tần bì

Gỗ tần bì hay gỗ ash có tên khoa học là: Franxinus spp, là loại gỗ có xuất xứ từ Châu Âu và Mỹ. Có vân đẹp, màu sác sáng thích hợp cho việc làm nội thất.

Dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng từ nâu nhạt đến nâu xậm hoặc vàng nhạt sọc nâu, vân gỗ thẳng to, mặt gỗ thô đều.

Cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ cao cấp, thi công cửa gỗ, tư vấn cửa gỗ, cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ tần bì

Từ các loại gỗ tự nhiên trên, bạn có thể thấy các loại gỗ tự nhiên đem lại giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn. Tuy nhiên để lựa chọn loại cửa gỗ nào phù hợp với không gian nội thất cũng như kinh tế cua gia chủ để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*