Home / TƯ VẤN TỦ BẾP / MỘT SỐ BÍ QUYẾT CHỌN TỦ GỖ PHÒNG BẾP ĐẸP CHO GIA ĐÌNH

MỘT SỐ BÍ QUYẾT CHỌN TỦ GỖ PHÒNG BẾP ĐẸP CHO GIA ĐÌNH

Nói về chất liệu gỗ, thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại. Do đó, để có một lựa chọn hoàn hảo thì các bạn phải nắm thật kỹ từng loại vật liệu. Bởi một loại vật liệu chất lượng sẽ đem đến một nét đẹp riêng cho tủ bếp gỗ tự nhiên, đồng thời là nơi nói nên Gu thẩm mỹ của gia chủ.

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

  • Màu sắc gỗ:

Đây là lựa chọn cũng quan trọng đến không gian nhà bạn. Nên chọn màu sắc tủ gỗ hợp với tường nhà hay sàn lót. Để chúng phối hợp với nhau một cách nhẹ nhàng, gây cảm giác dịu dàng và hài hòa cho bạn. Tuy nhiên. với không gian có diện tích rộng hay chật hẹp thì việc màu sắc cũng phải chú ý. Với phòng bếp có diện tích nhỏ thì nên chọn màu sắc tủ gỗ phòng bếp là màu sáng và trung hòa để phòng trở nên sáng sảu và rộng rãi hơn.

  • Cách thiết kế tủ bếp

Căn cứ vào diện tích không gian bếp, mà bạn nên chọn kiểu thiết kế sao cho phù hợp nhất. Để có một bộ tủ bếp gỗ vừa vặn và ưng ý nhất thì bạn nên đặt mẫu thiết kế để tủ gỗ vừa với căn phòng. Như thế, trông sẽ đẹp mắt và ấn tượng hơn. Nếu bạn mua mẫu sẵn thì sẽ có thể không phù hợp với diện tích không gian nhà bạn, gây nên tính thẩm mỹ hơi lệch đi và không đẹp cho ngôi nhà.

  • Lựa chọn nơi mua uy tín đáng tin cậy:

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều đơn vị thi công, nên giá cả sẽ cạnh tranh rất nhiều để thu hút khách hàng. Tuy những sản phẩm tủ gỗ có giá hơi đắt hơn, nhưng đó là nơi đã hoạt động trên lĩnh vực này nhiều năm, nên tay nghề vững chắc và kinh nghiệm nhiều. Điều này sẽ đáng giá hơn, nên đây sẽ là lựa chọn tốt nhất để quý khách tin cậy.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014