Home / Uncategorized / MẪU TỦ BẾP GỖ ĐỘC ĐÁO MỚI LẠ CHO KHÔNG GIAN BẾP

MẪU TỦ BẾP GỖ ĐỘC ĐÁO MỚI LẠ CHO KHÔNG GIAN BẾP

Phòng bếp đẹp là đầy đủ tiện nghi, việc nấu nướng sẽ trở nên thú vị SANG TRỌNG HƠN, đồng thời cũng là nơi tình yêu thăng hoa, mang cho bạn một sức sống mới. Mẫu tủ bếp thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại với đầy đủ các tính năng. Các ngăn của tủ bếp gỗ là những hộc để bỏ các vật dụng nhà bếp, giúp không gian luôn tiện nghi, ngăn nắp và tơm tất hơn.

Tủ bếp gỗ cho không gian độc đáo, bếp gỗ zava, bếp gỗ cao cấp

Tủ bếp gỗ cho không gian độc đáo

Với mẫu tủ bếp hiện đại này, sẽ làm cho không gian bếp thêm phần nào sáng tạo, lun hinh hơn. Và đó cũng đến đến cảm xúc được dâng trào, cuộc sống thú vị vui tươi hơn. Sự chắc chắn của tủ gỗ cộng với những phong cách hiện đại, vẻ đẹp hiện đại đã nâng cao gia trị của sự khéo léo, đảm đang người nội trợ trong gia đình.

Đồng thời tông màu tủ gỗ hợp với các vật dụng xung quanh phòng bếp sẽ tô thêm sự hài hòa, trẻ trung, tinh tế cho ngôi nhà. Điều này không có gì có thể sánh bằng sự vật hiển nhiên, vẻ đẹp tự nhiên, không gian khang trang thoáng đãng hơn cho ngôi nhà.

Tủ bếp gỗ cho không gian độc đáo, bếp gỗ zava, bếp gỗ cao cấp

Tủ bếp gỗ cho không gian độc đáo

Một vài tính năng nổi trội của tủ gỗ tự nhiên cao cấp tại Zava như sau:

  • Chất liệu gỗ: Với loại gỗ lâu năm, tuổi thọ cao, thân cây chắc chắn, và là vật liệu gỗ 100% tự nhiên sẽ đem đến cho bạn tủ bếp đạt chất lượng về tinh tế và cả độ bền.
  • Màu sắc: 100% gỗ tự nhiên, nên màu sắc rất đẹp, sau thời gian sử dụng màu sẽ đồng đều và hoàn mỹ hơn. Sự đa dạng, phòng phú từ màu nhạt cho đến trung tính hay sẫm, sẽ giúp bạn chọn riêng cho mình tủ gỗ thích hợp và phù hợp với gu thẩm mỹ của gia chủ.
  • Đường vân gỗ đẹp tự nhiên, đồng thời bề mặt gỗ có thể điêu khắc các ý tưởng mà bạn thích.
  • Hình dạng, kích thước, mẫu mã: Chúng tôi cam kết làm đúng với những gì bạn đưa ra, có gì sai sót Zava hoàn toàn chịu trách nhiệm.
  • Bảo hanh, bảo trì thường xuyên theo định kì.
Tủ bếp gỗ cho không gian độc đáo, bếp gỗ zava, bếp gỗ cao cấp

Tủ bếp gỗ cho không gian độc đáo

Chúc bạn và gia đình hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

Hotline: 0866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014