Home / TƯ VẤN TỦ BẾP / MẪU TỦ BẾP GỖ CHO PHÒNG BẾP XINH ĐẸP HIỆN NAY

MẪU TỦ BẾP GỖ CHO PHÒNG BẾP XINH ĐẸP HIỆN NAY

Phong thủy phòng bếp đem đến sự ấm áp, hạnh phúc cho gia đình. Chính vì vậy, là người nội trợ hay một thành viên gia đình rất tâm đắc đến quan điểm này. Để tạo nên một căn bếp đẹp đơn vị thi công tủ bếp kết hợp với gia chủ để lấy những ý tưởng, sở thích cùng với sự lành nghề trách nghiệm sẽ giúp cho gia chủ có một bộ tủ bếp đẹp ưng ý.

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Cách chọn tủ bếp gỗ tự nhiên cho ngôi nhà của mình?

  • Về vật liệu: Trên thị trường hiện này nguồn vật liệu rất là nhiều để sản xuất tủ gỗ, nên đôi khi sẽ nhầm lẫn và gây khó khăn trong việc chọn cho mình loại gỗ tốt và đảm bảo nhất.
  • Mẫu mã và kiểu dáng: Thường thì đây là thiết kế nói đến sở thích và phong cách của từng gia đình. Nên các lưu ý này thì thông thường bên chúng tôi sẽ gợi ý một số kiểu hiện đại, nhưng nếu gia chủ không ưng ý thì nhà thiết kế của Zava sẽ làm theo ý tưởng của bạn.
  • Màu sắc: Đây là yêu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Bởi khi nhìn vào tủ gỗ, màu sắc là thứ toát lên sự sáng sủa hay tối tăm, đồng thời cũng là thành phần của diện tích nhà. Chẳng hạn như phòng bếp chật hẹp, bạn nên chọn màu tủ sáng để phòng luôn rộng rãi và thanh lịch hơn. Ngược lại, bạn có thể chọn màu sẫm hơn để không gian được vừa tầm nhìn và thu nhỏ hơn.

Nếu bạn  có khó khăn nào hay liên hệ Zava, hoặc bạn có thể gửi mail để chúng tôi giúp đỡ bạn những trở ngại ấy. Với chúng tôi, niềm vui của bạn là niềm hạnh phúc của đội ngũ công ty. Tới đây, bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình cùng những lời khuyên bổ ích cho bạn.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014