Home / THI CÔNG CỬA GỖ / MẪU CỬA GỖ TỰ NHIÊN SANG TRỌNG CHO NGÔI NHÀ

MẪU CỬA GỖ TỰ NHIÊN SANG TRỌNG CHO NGÔI NHÀ

Ngày nay hàng loạt cửa nhôm, cửa sắt, cửa kính ào ạt ra đời, kèm theo sự phát triển của xã hội đòi hỏi nhu cầu con người càng cao. Muốn làm đẹp đến từng góc nghách, không những chính bản thân mà còn các vật dụng trong nhà, đặc biệt là nội thất. Nhưng không gì có thể phủ nhận hay thay thế cửa gỗ được, bởi cửa gỗ tự nhiên không những đẹp mà còn sang trọng, đem lại sự ấm áp, mát mẻ đến cho ngôi nhà.

Mời các bạn cũng kham khảo mẫu của gỗ tự nhiên sang trọng cho ngôi nhà của chúng tôi:

ly-do-cua-go-cam-xe-duoc-ua-chuong-3

Mẫu cửa gỗ đẹp

Cánh cửa rất đơn giản nhưng có vẻ đẹp cổ điển mang phong cách hiện đại, chỉ có các chi tiết ngang, dọc cánh cửa mà làm nên sự phong phú, tinh tế cho cửa. Màu sắc cửa, có thể là màu sáng, màu trung tính hay sẫm đều được, vì tùy theo sở thích của từng người.

Mẫu cửa gỗ đẹp

Mẫu cửa gỗ đẹp

cua-chinh-cua-phong-khach-bang-go-dep-2-4-canh-cua-go-soi-truong-thang-13

Mẫu cửa gỗ đẹp

Mẫu cửa gỗ kết hợp với kính tôn lên vẻ trẻ trung cho ngôi nhà, với bạn sợ cửa kính không đảm bảo được quyền riêng tư cho mình, thì chọn kính màu, kính mờ và có các họa tiết trên kính để giúp bạn yên tâm hơn. Nhưng dù loại nào đi nữa thfi chúng vẫn đẹp và sang trọng, nhất định sẽ đem lại sự hài lòng đến cho quý khách.

Cửa 1 cánh thông phòng dùng cho phòng ngủ, phòng vệ sinh hay phòng tắm, tuỳ vào nơi đặt mà bạn chọn cho mình loại cửa phù hợp nhất. Phòng ngủ, là nơi để thả mình vào giấc ngủ say, nơi nghĩ ngơi sau một ngày làm việc cực nhọc để lấy năng lượng cho hôm sau tiếp tục hành trình.

cua-go-phong-ngu-hien-dai

Mẫu cửa gỗ đẹp

mau-cua-go-dep

Mẫu cửa gỗ đẹp

Nhiều kiểu dáng, mẫu mã và sự khác nhau về mẫu sắc, đường nét cũng như các hoa văn đã làm nên sự thành công cho cánh cửa. Dù có đơn giản tới đâu, cũng không làm cánh cửa trở nên khô khan, thậm chí lại mặn mà và trẻ trung hơn. Tùy vào sở  thích cũng như phong thủy mà bạn chọn màu phù hợp với mình.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Các công trình thi công cửa gỗ tự nhiên sang trọng cho ngôi nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014