Home / CỬA GỖ SỒI / MẪU CỬA GỖ SỒI ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI NHẤT TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY

MẪU CỬA GỖ SỒI ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI NHẤT TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY

Gỗ sồi là dòng gỗ nguyên liệu đang chiếm nhiều cảm tình của khách hàng hiện nay, gỗ sồi đã và đang khẳng định được chỗ đứng của mình trong thị trường nội thất đầy sôi động ở Việt Nam.

Đặc tính của cửa gỗ sồi

Gỗ sồi có đặc tính vật lý là rất nhẹ so với các loại gỗ khác, vân elip đầu hơi nhọn đều và khá là đẹp mắt.

Thớ gỗ tuy mềm nhưng rất dai chính vì vậy chúng thường được sử dụng đóng đồ nội thất rất nhiều như bàn ghế, tủ bếp và đặc biệt là cửa gỗ sồi

Vậy gỗ sồi làm cửa gỗ thì sao?

Cửa gỗ sồi cũng là chính vì thế mà cũng rất nhẹ, rất có lợi cho việc đóng mở dễ dàng và tránh được hiện tượng tuột vít bản lề như các dòng gỗ nặng khác. Do đó, độ bền khi sử dụng cũng lâu hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, cửa làm bằng gỗ sồi có vân rất đẹp có thể nói là đẹp nhất trong các dòng gỗ nhập khẩu hiện nay.

Cửa gỗ sồi 1 cánh

Cửa gỗ sồi 1 cánh

Màu của cửa gỗ sồi cũng khá là nhẹ nhàng với tông vàng nhạt, tông này là tông màu đẹp nhất khi sơn phủ PU, ngoài ra cũng có thể sơn màu khác như màu trắng chẳng hạn. Gỗ sồi chủ yếu được dùng để đóng cửa phòng như phòng ngủ, phòng tắm…là chủ yếu,  không nên dùng cửa gỗ sồi cho cửa mặt tiền.

Cửa gỗ sồi bền

Cửa gỗ sồi bền

Cửa gỗ sồi bền

Cửa gỗ sồi bền

Cửa gỗ sồi có nên gia công chạm khắc hay không?

Cửa gỗ sồi rất dễ gia công, vì thế có thể tùy biến mọi hình dáng miễn là bạn thích. Cũng chính vì nét nhẹ nhàng và thanh lịch của nó nên cửa bằng gỗ sồi rất ít khi chạm khắc, mà chủ yếu là để panel phẳng nhằm phô diễn vân của chúng. Nếu yêu thích chạm trỗ bạn nên chọn những dòng gỗ khác như cửa gỗ gõ đỏ hay cửa gỗ căm xe vì chúng rất hợp cho các gam màu ấm và tối. Những gam màu sáng rất ít sử dụng gia công chạm trổ.

Cửa gỗ sồi bền

Cửa gỗ sồi bền

Khi sử dụng cửa gỗ đóng từ sồi, bạn nên chọn chất liệu gỗ cho đồng bộ các nội thất trong nhà từ sàn gỗ cho đến tủ bếp gỗ sồi. Trong nội thất hiện đại, với kinh nghiệm Zava thấy rằng sự kết hợp chất liệu gỗ sồi đồng điệu sẽ giúp cho không gian rất đẹp mắt. Màu sắc sáng, vân màu hài hòa của gỗ sồi làm không gian nhà bạn rất sáng sủa và như rộng hơn rất nhiều.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014