Home / THI CÔNG CỬA GỖ / THI CÔNG CỬA GỖ CAO CẤP TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

THI CÔNG CỬA GỖ CAO CẤP TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Quận Bình Thạnh là một quận thuộc TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bình Thạnh ở vị trí chiến lược quan trọng, là vùng đất từng là trung tâm kinh tế-văn hóa-chính trị của một tỉnh.Diện tích: 2076 ha, dân số: 479.733 người, mật độ: 23.109. Tại đây, các công trình nhà ở, chung cư,… được xây dựng rất nhiều. Chính vì thế đối Zava thi công cửa gỗ với nhiều khách hàng ở đây.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cái đẹp của mỗi con người ngày cũng được nâng lên, cái đi sau lúc nào cũng phải hoàn hảo và đẹp hơn cái trước. Chính vì thế, những mẫu cửa gỗ đẹp tại Zava sắp ra mắt sẽ đem lại sự hoàn thiện và đẹp mắt đến cho ngôi nhà bạn gây ấn tượng và sức hút đến mọi ánh nhìn.

THI CÔNG CỬA GỖ CAO CẤP TẠI QUẬN BÌNH THẠNH 1

Cửa gỗ óc chó Zava Furniture

Cửa gỗ kính có phù hợp với các kiểu nhà phố.

Mẫu cửa gỗ kính đẹp là một nội thất gỗ không thể thiếu trong nhà, khi bạn mở cánh cửa ra sẽ dẫn ta đi đến một không gian mới cũng như dẫn phúc lợi vào nhà. Do đó, cánh cửa thật sự rất quan trọng trong mọi góc nhìn. Với cửa kính gỗ sẽ làm không gian bên trong sáng hơn, tinh tế hơn.

Với mẫu cửa kính, bạn có thể đặt phía trong nhà, chẳng hạn như phòng bếp, hay nhà có hành lang phía trên sân thượng, giúp ngôi nhà bạn thêm mát mẻ và thoáng hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể kết hợp khung gỗ với kính có hoa văn, các chi tiết hoa văn và màu mờ để đảm bảo quyền riêng tư của mình. Dù có kết hợp hay thêm chi tiết nào đi nữa, cửa gỗ kính cũng không mất đi vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà bạn.

Các bạn có thể yên tâm, mẫu cửa gỗ không chỉ bảo vệ chắc chắn cho ngôi nhà, mà còn là cửa gỗ rất hoàn hảo và sắc sảo bởi sự sang trọng, hiện đại.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014