Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / MẪU CỬA GỖ ĐẸP HIỆN ĐẠI SỰ LỰA CHỌN THÔNG THÁI

MẪU CỬA GỖ ĐẸP HIỆN ĐẠI SỰ LỰA CHỌN THÔNG THÁI

Mẫu cửa hiện đại là sự lựa chọn sáng suốt cho không gian mới.

Đại đa số người  dân việt nam chúng ta, chi tiêu , tiết kiệm, giảm chi phí là ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình hôm nay. Tuy nhiên chi tiêu tiết kiệm lại khác nhau ở mỗi gia đình, nhưng tất cả đều thể hiện chi tiêu thông minh lựa chọn ở mỗi khách hàng.

 • Nhiều người  nghĩ rằng tiết kiệm là chúng ta mua những thứ gi rẻ,  mẫu mã đẹp. chi ít tiền là tốt rồi, nhưng trên thực tế chi tiêu tiết kiêm thông minh là chúng ta bỏ ra một số tiền hợp lý để có một sản Phẩm tốt nhất, cửa gỗ hiện đại cũng vậy, một bộ cửa gỗ cũng phải giá trị,  đầy đủ tính năng,  mà  người tiêu dùng đưa ra, và số tiền mà người tiêu dùng chi cho những bộ cửa gỗ hiện đại cũng phải hợp lý. Đó mới là sự lựa chọn thông minh của từng khách hàng.
 • Yếu tố thứ 2 để nói đến cửa gỗ hiện đại có đạc điểm tiết kiệm chi phí là vì. Cửa gõ hiện đại sử dụng kính nhiều và các họa tiết pano đơn giản nhưng vẫn tạo nên những điểm xuyết cho bộ cửa, bộ cửa sử dụng pano kính ít chạm khắc sẽ có giá cửa gỗ thấp.

MẪU CỬA GỖ ĐẸP HIỆN ĐẠI SỰ LỰA CHỌN THÔNG THÁI 1

Cửa gỗ hiện đại tiện dụng.

Với sự lựa chọn thông minh ở cấu tạo, công năng  và  tính hữu dụng.

 • Một bộ cửa gỗ hiện đại được xem là có giá trị khi mẫu mã luôn đa dạng, bắt kịp xu hướng, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Luôn sẵn sàng phục vụ cho nhiều nhu cầu lựa chọn cửa gỗ thông thái  khác nhau của khách hàng khi lựa chọn một bộ cửa gỗ . Hay là, lựa chọn cửa gỗ hiện đại với tính năng cao cấp, thiết kế tao nhã với các tính chất gỗ quí như gỗ gõ đỏ, gỗ căm xe, ..  Để có thể  chịu đựng được khí hậu thất thường và luôn luôn thể bảo vệ và che chở cho những người thân yêu và tổng thể ngôi nhà.
  CỬA GỖ KÍNH KẾT HỢP NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

  NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Lựa chọn gỗ làm cửa gỗ hiện đại.

Tuỳ vào khu vực, vùng miền mà có những bộ cửa gỗ với nhiều chất liệu gỗ  khác nhau với sở thích của từng gia đình. Nhưng dù sao, việc lựa chọn gỗ có giá trị phải đáp ứng được các tiêu chí cơ bản như:

 • Chất gỗ có giá trị sẽ không hấp thụ nhiệt. Giảm nứt nẻ đến mức tối ưu, cong vênh,  dù trời nóng hay lạnh vẫn đảm bảo được căn phòng luôn được dịu mát vào mùa hè, ấm áp khi trời đông lạnh. 
 • Cửa gỗ  có giá trị phải mang đến được không khí trong lành, giảm tiếng ồn đáng kể, khi chúng có tính năng cản bụi, giảm thanh. Không chỉ tiếng ồn phát ra từ bên ngoài mà ngay chính những chiếc cửa gỗ không được gây ra bất kỳ âm thanh nào khi đóng mở cửa.
 • Bạn luôn mong muốn tất cả các vật dụng mình mua về được sử dụng lâu dài, đáng đồng tiền mình bỏ ra. Việc lựa chọn cửa gỗ cũng vậy cửa gỗ  có giá trị cao không chỉ đảm bảo về chất liệu gỗ, bản lề không bị gỉ, không bị tuột hay gãy; mà còn phải hơn thế nữa, màu sắc của chiếc cửa gỗ phải luôn được giữ nguyên vẹn chất gỗ và cấu trức như ngày đầu sau rất nhiều năm sử dụng.

MẪU CỬA GỖ ĐẸP HIỆN ĐẠI SỰ LỰA CHỌN THÔNG THÁI 2

Như vậy cửa gỗ hiện đại mới đạt được tiêu chuẩn của giá trị cao, việc lựa chọn cửa gỗ thông thái đem lại cho bạn sự xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Những yếu tố phụ thuộc vào kĩ thuật người tạo tác lên sản phẩm mộc, và phụ thuộc vào vị trí mục đích sử dụng, như hiện nay cửa gỗ sồi đang được nhiều gia chủ sử dụng, do đặc tính màu sáng van nổi gram màu nhẹ nhàng điều này làm gia tăng độ hiện đại cho ngôi nhà.

Nhưng hạn chế loại gỗ này là chịu nước thấp không được sử dụng cho cửa đi chính, cửa sổ đa số gỗ sồi được làm với các vật dụng ít chịu nước như tủ bếp, tủ âm tường hay các loại cửa thông phòng.

Cửa gỗ có màu sắc đẹp

Cửa gỗ có màu sắc đẹp

Mẫu cửa gỗ đại sảnh.

Mẫu cửa gỗ đại sảnh.

Lựa chọn cửa gỗ hiện đại với sự thông minh ở tiết kiệm tiện dụng, đa dụng nhưng đã đủ?

 • Chắc chắc rằng không có điều gì là đủ khi nói về sự thông minh. Lựa chọn cửa gỗ có giá trị chắc chắn phải đẹp, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Khi bạn chăm chút lựa chọn cửa gỗ thật đẹp để khoác lên ngôi nhà thân thương của bạn, chính là lúc bạn đã và đang thể hiện được sự tỉ mỉ và tình thương nồng ấm đối với ngôi nhà mình gầy dựng lên, cũng như tình cảm đối với những người thân yêu của bạn, và cũng chính là sự trân trọng từng vị khách khi được sống và hiện diện trong ngôi nhà này.
 • Một chiếc cửa gỗ có giá trị được lựa chọn thông minh chắc hẳn sẽ mang đến vẻ đẹp tuyệt mĩ, sự sang trọng và đẳng cấp thượng thừa. Thể hiện được sự trân trọng trong tình yêu và trân trọng trong tình bạn. Đặc biệt là giá trị mà bạn nhận được xứng đáng với những gì bạn bỏ ra – vì bạn là một khách hàng thông thái trong việc lựa chọn cửa gỗ.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014