Home / TƯ VẤN CỬA GỖ / NHỮNG MẪU CỬA CHÍNH BẰNG GỖ ĐẸP NHẤT

NHỮNG MẪU CỬA CHÍNH BẰNG GỖ ĐẸP NHẤT

Mẫu cửa gỗ 4 cánh đep, mới và sang trọng là mong muốn của những cặp vợ chồng trẻ – những người của thế hệ hiện đại, họ luôn có những phong cách riêng và sự lựa chọn riêng cho mình, đặc biệt là trong việc xây dựng tổ ấm. Họ là những người muốn sống hết mình, muốn tận hưởng những gì mình có và điều quan trọng là họ muốn mình sống trọn vẹn yêu thương trong không gian của ngôi nhà mình. Và đây là lúc bạn cần chuyên gia tư vấn mẫu cửa gỗ cho ngôi nhà của mình.

NHỮNG MẪU CỬA CHÍNH BẰNG GỖ ĐẸP NHẤT 1

Hãy cùng Zava điểm qua vài sản phẩm cửa gỗ tự nhiên:

CỬA GỖ CHO ĐẠI SẢNH BẰNG GỖ GÕ ĐỎ

CỬA GỖ CHO ĐẠI SẢNH BẰNG GỖ GÕ ĐỎ

Có những mẫu cửa chính bằng gỗ đẹp nào?

Khi xây cho mình một ngôi nhà là bạn đã xác định mình sẽ gắn bó lâu dài và suốt đời với nó. Chính vì lẽ đó mà những vật dụng chính của căn nhà cần phải có một tuổi thọ cao. Bạn không thể sắm một thứ gì đó với chu kỳ vài năm một lần chỉ để tiết kiệm một ít tiền trong vòng thời gian đó, nó chính là sự lãng phí. Bạn phải xem đó là một chuyện quan trọng, cần suy tính rõ ràng, đối với cánh cửa nhà bạn, bạn phải có quyết định đúng đắn để: có được một bộ cửa ưng ý mà lại sử dụng lâu dài với chất lượng tốt, hoặc tốt hơn nữa.

cua-vip-6

Mẫu cửa gỗ tinh tế

Hãy chọn một bộ cửa đẹp và tốt nhất. Bạn cho rằng như vậy là tốn kém ?? Nhưng sự thật không phải vậy, nếu một bộ cửa dùng được trên 50 năm và 1 bộ cửa 3 năm phải thay mới thì bạn chọn bộ cửa nào? Tất nhiên là một bộ cửa tồn tại cả 50 năm kia. Như vậy, khi chọn mua một bộ cửa, ngoài việc lựa chọn cửa gỗ phải đẹp thì tuổi thọ của nó cũng quan trọng không kém.

Bạn cho rằng một bộ cửa gỗ được sử dụng đến 50 năm nó sẽ cũ và xấu đi? Đó là sai lầm của nhiều người trong việc chọn mua cửa, vì một lí do nào đó, họ chỉ chọn cho mình một bộ cửa tầm thường mà không chọn một bộ cửa khác, mới và hiện đại, sử dụng lâu hơn. Thời gian sẽ nói lên tất cả. Bạn có biết không, đối với cửa gỗ, bạn sử dụng nó càng lâu thì màu gỗ sẽ lên càng đẹp và đó là lý do những bộ cửa cổ luôn được nhiều người săn đón với những cái giá rất cao. Một tác phẩm nghệ thuật có giá trị và lịch sử hảo hạng.

Mẫu cửa gỗ đẹp có những đặc điểm gì?

Đầu tiên, chúng ta phải nói đến sự phù hợp kiểu dáng của cánh cửa đối với ngôi nhà, nó thể hiện bạn là một người có sự mới mẻ, cách tân, phong cách hoặc bạn là một người tinh ý, biết cách chọn cửa với nhiều kinh nghiệm.

Tiếp theo là màu sắc cửa phải tươi tắn dễ phối màu với tường, độ lớn nhỏ của khung cửa ngôi nhà. Sự lựa chọn đó không khó lắm nếu bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi, bởi lúc nào chúng tôi cũng cập nhập những câu hỏi, giải đáp thắc mắc của mọi người trên trang mạng với nội dung đầy đủ nhất hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty Zava để chúng tôi có thể giúp bạn giản đáp những thắc mắc.

Zava luôn tìm hiểu, thiết kế để đưa ra những dòng sản phẩm mới nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng đặc biệt các gia đình trẻ sử dụng các mẫu cửa đơn giản nhưng mang đạm tính chất của cửa gỗ hiện đại, những mẫu cửa gỗ của không chỉ đẹp về hình thức (đặc điểm bên ngoài), nào là về độ bóng, hoa văn, màu sắc, đường vân mà còn đẹp bởi chất liệu gỗ bên trong, những thớ gỗ mịn, săn chắc, chịu được tác động cao và chịu được nhiệt độ, khí hậu nóng ẩm của Việt Nam trong thời gian rất dài.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903666014